Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 15/05/2017 - 5:35 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1677 Lượt xem

Chiếc ti vi màn hình phẳng đắt tiền là một trong những tài sản có giá trị nhất của gia đình bạn, làm thế nào để chuyển đến nhà mới an toàn? Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ hướng dẫn cách đóng gói, bọc lót, vận chuyển ti vi để đảm bảo an toàn nhất khi bạn chuyển nhà.

Tháo ti vi, vệ sinh sach sẽ, đóng gói đúng cách

Nếu bạn tự chuyển nhà mà không cần thuê dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà. Trước khi tháo ti vi để đóng gói, cần ngắt nguồn điện trước,sau đó mới tháo gỡ các bộ phận khác như phích cắm, giá treo ti vi trên tường. Như thế khi đóng gói, di chuyển sẽ không bị vướng víu.

Ti vi để lâu một chỗ thường bám nhiều bụi bẩn, bạn nên vệ sinh trước khi đóng gói vào thùng. Hãy dùng vải mềm hoặc chổi lông mềm quét, lau sạch bụi ở mặt sau, mặt trước ti vi. Nếu các khe nhỏ trên ti vi có bụi bẩn, bạn dùng ống thổi để làm sạch bụi.

Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng chính thùng của ti vi khi mới mua về, sẽ đảm bảo an toàn nhất khi vận chuyển đến nhà mới. Thùng đựng được thiết kế phù hợp với kích thước của ti vi và bên trong có các miếng xốp đỡ tránh va đập nênn bạn không mất nhiều công đóng gói, bọc lót ti vi.

  

Nếu mua thùng mới, bạn hãy chọn thùng carton có kích thước vừa vặn với ti vi, khi di chuyển dù bạn lỡ tay làm rơi hay đổ thùng ti vi thì bên trong cũng ít khi bị xô lệch, va đập. Màn hình ti vi là bộ phần cần được bọc lót an toàn nhất, nên dùng màng bọc xốp nổ quấn quanh màn hình để chống trầy xước, chống vỡ. Tiếp đó, dùng khăn mềm lót các cạnh của ti vi rồi đặt vào thùng, dán kín nắp bằng băng dính. Bên ngoài thùng bạn nhớ ghi là đồ dễ vỡ để người vận chuyển cẩn thận hơn.

Vận chuyển cẩn thận và lắp lại ti vi tại nhà mới

Nếu ti vi nhà bạn có kích thước nhỏ thì có thể vận chuyển bằng xe máy. Còn với những loại kích thước từ 50 inch trở lên thì tốt nhất bạn nên vận chuyển bằng ô tô. Khi đặt lên xe tải, bạn tìm vị trí ổn định, có chỗ dựa vào đặt ti vi lên, không đè đồ nặng lên trên thùng đựng ti vi. Dặn dò tài xế hay chính ban lái xe thì cần chú ý chọn những đoạn đường dễ đi, ít dốc, cẩn thận những đoạn xuống dốc, tốc độ xe, góc cua, để giảm thiểu tối đa khả năng va chạm vào thùng ti vi với những vật dụng khác. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì bạn yêu cầu nhân viên đăt thùng ti vi trên xe tải chắc chắn, để ý trong quá trình di chuyển.

  

Khi đã đến nhà mới. Nếu bạn không có kinh ngiệm, không biết cách lắp đặt ti vi thì ở nhà cũ trước khi tháo ti vi bạn nên chụp ảnh lại vị trí dây điện, các bộ phận của ti vi. Khi lắp đặt ở nhà mới chỉ cần nhìn vào hình ảnh và làm theo. Việc lắp ti vi cũng được thực hiện cẩn thận và theo đúng quy trình.

Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà thì bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi lắp lại xem có bị trầy xước không, nứt vỡ gì hay không? Và sau khi lắp lại có trục trặc gì hay không?

  

Đồ điện tử như ti vi dễ bị hỏng nếu đóng gói, vận chuyển, lắp đặt không cẩn thận, làm gia đình bạn tổn thất thêm khoản tiền sửa chữa hay mua sắm mới. Vì thế, bạn cần nhớ những lới khuyên trên đây để đảm bảo ti vi được an toàn nhất khi chuyển nhà. Chúc gia đình bạn chuyển nhà thành công và nhanh chóng được tận hưởng cuộc sống ở nhà mới.

Nguồn : Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook