Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 06/01/2018 - 5:16 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1745 Lượt xem

Bạn hãy thử tưởng tượng công ty bạn có rất nhiều đồ đạc với viết bao thùng lớn, thùng bé làm bạn gần như đánh vật với tìm kiếm, sắp sếp núi đồ đạc này ở văn phòng mới. Bạn không biết thùng nào đựng tài liệu, đồ dùng của nhân viên này lẫn với đồ dùng cảu nhân viên kia,…và mất hàng giờ mới hoàn thành mỗi việc sắp xếp ở chỗ mới. Nếu vậy bạn hãy tham khảo cách đánh dấu đồ đạc đơn gian, khoa học khi chuyển văn phòng nhanh chóng dưới đây. Tiết kiệm thời gian và tránh thất lạc đồ đạc.

Sắp xếp riêng từng loại đồ đạc

Bạn nên phân loại những vật dụng có tính chất giống nhau vào cùng một thùng, tránh bị va chạm, đỗ vỡ khi vận chuyển. Đồ dễ vỡ (cốc, chén, thuỷ tinh,…) cho vào thùng riêng tránh bị nứt vỡ, tài liệu, giấy tờ, sổ sách để riêng nhằm tránh thất lạc. Tốt nhất xếp vào thùng carton, sau đó dán miệng thùng lại. Bạn nên tận dụng những khoảng trống của các thùng đựng đồ để sắp xếp đồ đạc sẽ tiết kiệm được thùng đựng cũng như công sức và thời gian vận chuyển.

Săp xếp riêng đồ của từng nhân viên, từng phòng

Đồ đạc của từng phòng, từng nhân viên nên đẻ riêng đê tránh nhầm lẫn, thất lac, nhât là khi công ty bạn có nhiều nhân viên, nhiều phòng. Bên ngoài thùng nên ghi rõ là của phòng nào, nhân viên nào sẽ dễ tìm kiếm khi sang văn phòng mới. Đối với các vật dụng nhỏ của cá nhân thì nên cho vào túi nilon, đánh dấu chúng nếu cần thiết. Sau đó cho vào thùng để sau này khi lấy ra sẽ biết được vị trí của chúng dễ dàng hơn mà không bị lẫn lộn. Đây là cách đánh dấu đồ đạc đơn giản, khoa học khi chuyển văn phòng bạn nên biết.

  

Đồ dùng luôn đi theo cặp

Với máy tính để bàn, bạn nên nhớ sắp xếp các thiết bị đi cùng như chuột, bàn phím, loa, dây điện sẽ không mất nhiều thời gian khi lắp đặt lại. Và máy tính cần được đóng gói cẩn thận, cho vào thùng có kích thước phù hợp tránh va đập khi vận chuyển. Bạn nên đánh dấu đồ đạc trước khi vận chuyển. Với đồ đạc dễ vỡ hay với đồ điện tử bạn nên đánh dấu bên ngoài thùng để mọi người chú ý khi khuân vác lên xe, lúc vận chuyển.

  

Trên đây là những cách đánh dấu đồ đạc đơn giản, khoa học khi chuyển văn phòng mà nhiều người hay áp dụng nhất.

Chỉ cần bỏ chút thời gian sếp xếp, đánh dấu đồ đạc cẩn thận trước khi chuyển văn phòng bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức lúc sắp xếp ở văn phòng mới. Nếu bạn không có thời gian làm những việc này thì hãy nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Họ sẽ làm mọi việc giúp bạn. Bạn chỉ cần giám sát công việc và sau đó bắt tay ngay vào làm việc ở văn phòng mới./. 

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook