Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 18/03/2017 - 8:34 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1663 Lượt xem

Khi chuyển văn phòng, việc đóng gói các thiết bị điện tử như máy in, máy phô tô là các nhân viên e ngại nhất. Các thiết bị này phải đươc bọc lót, vận chuyển cẩn thận để tránh làm trầy xước, hư hỏng để đảm bảo vẫn sử dụng sau khi chuyển đến văn phòng mới.

Cách đóng gói máy in khi chuyển văn phòng

Đầu tiên, bạn kiểm tra tình trạng hiện tại của máy in và ghi lại thông tin tình trạng máy trước khi chuyển văn phòng mới. Sau đó rút nguồn điện rồi dùng bút thử điện kiểm tra xem nguồn điện trong máy in thế nào có đảm bảo hay không.

Sau đó, bạn tháo cáp kết nối máy in với máy tính, cáp mạng và các cáp ngoại vi khác nếu có. Các dây cáp này có thể tháo dời dễ dàng. Trước khi đogns gói, bạn cũng nên lau sạch bụi bẩn bám trên máy rồi mới đóng gói bằng màng co và cho vào thùng carton.

Dùng màng co bọc máy in lại, có thể bọc thêm màng xốp nổ để đảm bảo an toàn nhất, tránh va đập trên đường vận chuyển. Chú ý dùng thùng carton có kích thước vừa bằngmáy in để không bị xê dịch, va đập. Nếu dùng thùng carton rộng hơn một chút thì sau khi cho máy in vào thùng, dùng màng xốp nổ nhồi vào xung quanh cho chắc chắn.

Cuối cùng đóng thùng lại, dùng băng dính gia cố lại cho chắc chắn. Bên ngoài thùng nên ghi chú máy in của phòng nào, bộ phận nào và lưu ý nhẹ tay khi vận chuyển.

Cách đóng gói máy pho to khi chuyển văn phòng

Trước khi bọc lót máy pho to ban rút dây ra khỏi nguồn điện và quấn dây lại gọn gàng. Kiểm tra trong ngăn chứa giấy của máy còn giấy trắng không, nếu còn hãy lấy tất cả giấy ra. Một số máy pho to có thêm giá đơc phía hông phải, cần đóng giá đỡ sât lại thân máy để tránh bị gãy khi vận chuyển.

Chuẩn bị màng bọc xốp nổ (màng nilon chống xốc), màng co, băng keo lớn, xe đẩy để tiên shành đóng gói máy pho to.

Màn hình của máy pho to là màn hình LED rất đễ hỏng khi bị vật nhọn đâm vào. Bạn hãy đùng màng xốp nổ bọc màn hình lại và dán chặt bằng băng keo.

  

Tiếp đó, hãy sử dụng màng co quấn quanh máy pho to vài lớp để các ngăn giấy không bị bung ra khi vận chuyển và máy không bị xây xước khi khuân vác, trên đường vận chuyển.

Cách bọc lót và vận chuyển máy in, máy pho to khá đơn giản, dễ làm, giúp bạn bảo vệ các máy móc thiết bị an toàn. Nhờ đó, công ty bạn tiết kiệm được chi phí sữa chữa và mua mới thiết bị sau khi chuyển văn phòng. Trong quá trình chuyển văn phòng, nếu bạn gặp khó khăn hãy liên hệ với Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng để chúng tôi hỗ trợ các giải pháp chuyển văn phòng phù hợp với yêu cầu của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook