Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 26/03/2018 - 11:02 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1312 Lượt xem

Nhiều trường hợp công ty chuyển nhà đưa ra giá cả trọn gói cho khách hàng nhưng trong quá trình vận chuyển lại phát sinh phí khiến khách hàng không mấy hài lòng. Vậy trong những trường hơp nào sẽ phát sinh thêm phí và làm thế nào không phải trả những khoản tiền phát sinh khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà?

Khi nào dịch vụ chuyển nhà phát sinh thêm chi phí

Chọn phải dịch vụ chuyển nhà không uy tín: Hiện nay trên thị trường rất nhiều cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Nhưng “vàng thau lẫn lộn” nên khách hàng có thể chọn phải dich vụ chuyển nhà  kém chất lượng, Kém uy tín.

Tiền bồi dưỡng cho nhân viên: Có thể trong quá trình vận chuyển đồ đạc thì giữa công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà và khách hàng không xảy ra vấn đề gì cả. Nhưng đến lúc thanh toán tiền lại xảy ra mâu thuẫn. Nhân viên đòi thêm tiền uống nước, bối dưỡng,….

 Tiền làm thêm giờ vì thời gian vận chuyển kéo dài

Thời gian chuyển nhà sẽ ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ. Nếu chuyển nhà với quãng đường ngắn và thời gian ít thì chắc chắn sẽ rẻ hơn so với quãng đường dàì. Dù đã thống nhất trong hợp đồng nhưng nhiều đơn vị cung cấp sẵn sàng “đòi” thêm chi phí vì quá nhiều đồ đạc phải tháo dỡ, vận chuyển bị tắc đường,..

Làm thế nào để không phải trả thêm chi phí phát sinh

Để không phải trả thêm chi phí phát sinh bạn nên tham khảo những lời khuyên sau của Kiến Vàng.

Thứ nhất: Đọc kỹ hợp đồng, các điều khoản, giá tiền cần phải thanh toán là bao nhiêu, xem đã trọn gói hay chưa. Khi thanh toán, nếu có mâu thuẫn còn có cái để làm cơ sở giải quyết.

Thứ 2: Khi chuyển nhà xong ban cảm thấy hài lòng mới trả tiền, Không nên trả tiền trước khi tiến hành công việc

Thứ 3: Tìm đúng người đại diện để thanh toán. Trong khi ký hợp đồng bạn cần tìm hiểu kỹ người đại diện của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà để bạn có thể thanh toán trực tiếp cho người đó. Không thanh toán cho một nhân viên nào đó mà bạn không chắc chắn họ có phải là đại diện hợp pháp hay không.

  

Cuối cùng: Hãy lựa chọn kỹ lưỡng để chọn được công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Phải đảm bảo rằng giá cả dịch vụ là trọn gói. Cam kết không phát sinh thêm phí sau quá trình vận chuyển . Hơn nữa dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín cũng có quy trình làm việc chuyển nghiệp, nhân viên đào tạo bài bản giúp đồ đạc được vận chuyển một cách an toàn. Sau đó, nếu đồ đạc bị hỏng hóc, mất mát thì bạn cũng được đên bù thoả đáng theo chính sách bồi thường của họ./

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

 + 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

 + Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website: https://chuyennhakienvangvn.net/

 + Email: [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook