Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 21/05/2017 - 3:55 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1380 Lượt xem

Giá cả là điều khách nhàng quan tâm nhất khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói và đây cũng là vấn đề xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn giữa khách hàng và công ty chuyển nhà. Do đó, khi bắt đầu thoả thuận cho đến khi ký hợp đồng cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên lưu ý những điều sau:

Thứ nhất: Chi phí phải được ghi rõ trong hợp đồng

Khi thoả thuận và ký hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn cần phải đề nghị công ty ghi rõ số tiền cần phải thanh toán trong hợp đồng. Và giá dịch vụ chuyển nhà phải là chi phí trọn gói, chỉ trả một lần, tuyệt đối không có tình trạng ban phải trả tiền phát sinh sau khi chuyển nhà xong. Trừ trường hợp yêu cầu chuyển nhà của bạn khác so với giá cố định của dịch vụ, nhưng trường hợp này bên chuyển nhà cũng phải thông báo ngay từ đầu khi ký hợp đồng.

Việc ghi rõ số tiền cần thanh toán trong hợp đồng giúp hạn chế các chi phí phát sinh khi chuyển đồ đạc, bạn không phải trả những khoản chi phí trời ơi mà dịch vụ chuyển nhà yêu cầu. Đặc biệt, ghi rõ số tiền cần phải thanh toán trong hợp đồng giúp khách hàng có được cơ sở pháp lý để có thể phản ánh lại nếu như nhân viên của công ty thu quá số tiền như đã định ra trước đó.

Thứ 2: Chuyển nhà trước, trả tiền sau

Có thể bạn phải tạm ứng trước một khoản tiền trước khi chuyển nhà nhưng bạn không nên thanh toán hết số tiền phải trả mà cũng phải ghi rõ trong hợp đồng là tạm ứng bao nhiêu phần trăm. Nếu bạn thuê phải bên dịch vụ kém uy tín thì có thể mất luôn số tiền đó. Họ đã nhận tiền và đến ngày chuyển nhà thì không thấy tăm hơi đâu. Và bạn đành ngậm trái đắng vì chọn phải dịch vụ chuyển nhà rởm.

  

Trả tiền trước khi sử dụng dịch vụ giống như bạn “nắm dao đằng lưỡi”. Khi đã nhận trước tiền thì có thể nhân viên không có tinh thần trách nhiệm và làm việc kém hiệu quả hơn nhiều bởi tiền đã nhận rồi, họ không cần phải làm tốt để khách hàng hài lòng, trả tiền nữa. Thuê dịch vụ trước, trả tiền sau giúp khách hàng ở thế chủ động, không phải phụ thuộc vào nhân viên của công ty chuyển nhà.

Thứ 3: Thanh toán cho người chịu trách nhiệm chính

Đã có rất nhiều khách hàng thanh toán không phải cho người chịu trách nhiệm chính đến khi vỡ nhẽ thì người nhận được tiền đã “cao chạy xa bay”. Điều này khiến cho chủ nhà mất tiền oan mà công ty lại mang tai tiếng. Chính vì vậy, khi thanh toán tiền cho công ty chuyển nhà trọn gói bạn hãy tìm đến người chịu trách nhiệm chính để thanh toán.

  

Để biết được người nào chịu trách nhiệm chính cho  gói dịch vụ chuyển nhà của bạn, hãy tìm trong hợp đồng hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty để xác minh. Việc thanh toán cho người chịu trách nhiệm chính giúp bạn có thể phản ánh trực tiếp với công ty nếu có hư hỏng hay mất mát đồ dạc xảy ra để có thể giải quyết đền bì trong thời gian sớm nhất.

Thứ 4: Sau khi nghiệm thu hợp đồng mới thanh toán

Sau khi nhân viên chuyển nhà trọn gói hoàn tất công việc chuyển đồ đạc, săp xếp lại đồ đạc ở nhà mới theo ý của bạn, lúc này bạn mới kiểm tra lại toàn bộ cong việc, nghiệm thu hợp đồng và thanh oán chi phí.

  

Thời gian chuyển nhà có đúng tiến độ không, có đồ đạc nào bị mất mát, đổ vỡ, hỏng hóc hay không và nếu có hãy thông báo lại cho công ty chuyển nhà để họ tiến hành bồi thường. Sau khi thấy việc chuyển nhà không còn vấn đề gì đáng ngại nữa, bạn mới thanh toán chi phí dịch vụ cho bên bên cung cấp như 2 bên đã thoả thuận, ghi rõ trong hợp đồng.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 270 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook