Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 24/05/2017 - 3:28 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1226 Lượt xem

Hiện nay, chuyển nhà ra ngoại thành Hà Nội sinh sống và hằng ngày đi làm trong nội thành trở thành xu hướng của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi quyết định chuyển nhà ra ngoại thành lại khiến nhiều người băn khoăn đó là làm thế nào để chuyển hết mọi đồ đạc của gia đình đến một nơi xa như vậy.

Phương án 1: Tự chuyển nhà

Nếu bạn đảm nhận được công việc chuyển nhà ra ngoại thành thì có thể tự mình lên kế hoach tự chuyển để tiết kiệm chi phí và cũng an tâm hơn khi tự mình đóng gói vận chuyển đồ đạc của gia đình. Tự chuyển nhà bạn phải tự làm mọi công việc: Chuẩn bị thùng hộp đóng gói, dọn đồ, đóng gói đồ đạc, thuê xe tải và khuân vác đồ đạc lên xe, chuyển đồ vào nhà mới và kê lại chúng trong nhà mới.

Chuẩn bị thùng hộp đóng gói: Bạn có thể mua thùng hộp carton ở cửa hàng tạp hoá, tận dụng giấy báo, chăn màn cũ, để bọc lót đồ đạc. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị túi nilon để đựng đồ, băng keo dán, màng xốp bọc các đồ dễ vỡ, dễ trầy xước, bút dạ đánh dấu đồ đạc. Nên đóng gói đồ đạc của từng phòng riêng tránh nhầm lẫn khi sang nhà mới. Đồ điện tử điện lanh phải tháo dỡ đóng gói cẩn thận tránh ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong. Đồ dễ vỡ như thuỷ tinh phải bọc lót từng cái một trước khi đóng gói vào thùng. Bàn ghế, giường tủ cần bọc lót các cạnh tránh trầy xước khi vận chuyển.

  

Thuê xe tải: Bạn có thể liên hệ với các công ty cho thuê xe tải để thuê. Nên tính toán khối lượng phù hợp để thuê xe có kích cỡ phù hợp, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn biết lái xe thì có thể thuê xe tự lái hoặc thuê xe tải có lái. Khi đến nhà mới gia đình tự khuân vác đồ vào nhà, sau đó sắp xếp, kê lại đồ đạc mất nhiều thời gian, công sức.

Tự chuyển nhà ra ngoại thành giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng lại tốn kém nhiều thứ: Thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình, không biêt tháo lắp đồ đạc nên dễ bị hỏng hóc, nhất là những đồ quý giá, đắt tiền, mất quá nhiều thời gian để kê lại đồ đạc thậm chí kéo dài cả tuần mới xong.

Phương án 2: Tại sao không nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Chuyển nhà ra ngoại thành đến một nơi xa như vậy là điều vô cùng khó thực hiện đối với những người không chuyên nghiệp. Nếu bạn cảm thấy quá sức mình có thể nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thay vì bạn phải làm tất cả mọi việc từ dọn đồ,đóng gói, sắp xếp thì công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ thay bạn làm hết, tiết kiệm thời gian và công sức.

  

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng uy tín, kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng sẽ là lựa chọn tin cậy cho gia đình bạn khi muốn chuyển nhà ra ngoại thành. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, nhân viên vững nghề, làm việc cẩn thận, trung thực, chế độ bồi thường tài sản chu đáo và giá cả hợp lại hợp lý sẽ khiến bạn luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Kiến Vàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng dù bạn chuyển nhà nội thành, ngoại thành Hà Nội hay chuyển nhà liên tỉnh.

Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được chuyển đến nhà mới nhanh chóng và được xếp đặt lại gọn gàng bởi đội nhân viên chuyên nghiệp.

Mọi thao tác như lập kế hoạch, đóng gói, vận chuyển,sắp xếp vào nhà mới sẽ được thực hiện một cách tuần tự, đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng.

  

Khi đến nhà mới, nhân viên Kiến Vàng có những gợi ý cho khách hàng để sắp xếp đồ hợp lý và khoa học.

Chuyển nhà ra ngoại thành giúp bạn tận hưởng được cuộc sống bình yên, trong lành và gần gũi thiên nhiên. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng khi có nhu cầu, chúng tôi giúp bạn chuyển nhà ra ngoại thành thật đơn gian, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 502 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook