Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 02/01/2017 - 1:39 PM | Người đăng: Chuyền nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1322 Lượt xem

Nhu cầu chuyển nhà tới chỗ ở mới, chuyển văn phòng tới vị trí mới là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng có lẻ với những gia đính với những công ty có nhà, trụ sở  nằm gọn trong một con hẻm, ngõ sâu, khó đường đi lại thì việc chuyển ra ngoài là rất cần thiết. Tuy nhiên để có thể chuyển nhà trong hẻm nhỏ đến nơi ở mới một cách nhanh chóng, suôn sẻ thì lại không dễ dàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyển nhà, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp các bạn chuyển nhà từ hẻm nhỏ, ngõ sâu ra bên ngoài dễ dàng hơn.

Cần số lượng người đủ đông và đủ chuyên nghiệp khi chuyển nhà trong hẻm nhỏ

Để di chuyển được hết đồ đạc ra bên ngoài đầu tiên bạn cần phải có đủ số lượng người và biết làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn xe tải hay xe ba gác không thể đi vào và đỗ ngay trước của nhà bạn chờ xếp đồ lên được. Vì vậy mọi thứ bạn phải đóng gói, sau đó khuân vác ra ngoài ngõ. Việc đóng gói đồ lúc này cần sự tính toán cẩn thận, khoa học. Bạn phải biết đóng gói như thế nào để có thể bê qua và không bị kích vào tường. Với những đồ cồng kềnh bạn nên di chuyển chúng ra ngoài trước. Phải bọc gói làm sao để tránh sự cọ xát, hỏng hóc. Và cũng vì lý do đường đi không đủ lớn nên bạn sẽ phải đi đi lại lại để bê đồ. Với số lượng đồ nhiều, đặc biệt như giường tủ, bần ghế...phải huy động được rất đông người. Nếu bạn không có đội nguc khuân vác chuyên nghiệp thì sau khi qua được con hẻm, số tài sản chưa chắc còn nguyên vẹn như ban đầu.

Chọn phương tiện di chuyển cho phù hợp

Chỉ khi bạn là sinh viên chuyển trọ thì mới có thể dùng xe ba gác để chở đồ. Với các hộ gia đình, người đi làm hay công ty chuyển văn phòng thì hoàn toàn không thể. Bởi đồ đạc của bạn nhiều lại có những món đồ giá trị cao. Người ở trong bê đồ ra còn người ở ngoài xếp đồ lên xe. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà bạn cũng không lo mất mát tài sản trong quá trình đợi xe. Do đó bạn nên sử dụng xe tải chuyển nhà để chở đồ. Còn về kích thước xe bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo có thể chưa được toàn bộ đồ đạc của gia đình, công ty bạn. Hoặc có thể liên hệ với Chuyển nhà Kiến Vàng 0987 727 493 – 0948 099 493 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn về cách thức chọn xe tải phù hợp với địa hình và số lượng đồ cần dùng.

  

Sử dụng dịch vụ của chuyển nhà Kiến Vàng để chuyển nhà trong hẻm nhỏ

Đã từng sử dụng rất nhiều những hợp đồng chuyển nhà trong hẻm, chuyển văn phòng công ty từ trong ngõ ra ngoài. Chúng tôi nhận thấy khó khăn lớn nhất của khách hàng là số và khối lượng đồ đạc. Đồ càng nhiều thì thời gian vận chuyển càng lâu. Chưa kể đến việc làm sao để tìm được số lượng người có kỹ năng chuyên môn đủ đông để chuyển nhà. Làm sao để tìm được chiếc xe tải phù hợp. Có thể bạn chưa biết tất cả những điều đó đều hội tụ cả trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Chúng tôi có lực lượng nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp được đào tào rèn luyện. Chúng tôi có đội xe tải hùng hậu, đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Tuy vậy giá thành sử dụng trọn gói dịch vụ lại rẻ đến khó tin. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ giúp gia đình và công ty bạn tiết kiệm được công sức, thời gian và tiện bạc hơn cách mà bạn tự chuyển.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0987 727 493 – 0948 099 493 . Để được tư vấn miễn phí 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook