Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 19/06/2017 - 3:36 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1035 Lượt xem

Chuyển nhà văn phòng cũng làm công ty bạn tốn kém một khoản tiền, làm ảnh hưởng đến ngân sách công ty. Trong thời buổi bão giá như hiện nay tiết kiệm là phương châm của mọi gia đình, công ty nên tiết kiệm đươc chi phí khi chuyển văn phòng cũng là cách bạn bảo vệ ngân sách của chính công ty mình. Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi chuyển văn phòng.

Tích luỹ dụng cụ đóng gói

Mỗi lần mua đồ máy móc, thiết bị cho công ty, nếu có thùng hộp carton bạn nên giữ lại, để gọn lại một góc sẽ hữu dụng cho việc đóng gói đồ đạc lúc chuyển văn phòng sau này. Bên cạnh đó, nên tận dụng các loại thùng, hộp trong công ty chứa đựng đồ đạc để tiết kiệm chi phí. Giấy báo cũng rất hữu dụng cho việc đóng gói. Bạn có thể dùng nó để chèn, bọc lót trước khi chất đồ vào thùng. Giấy báo lại là dụng cụ hữu ích cho đồ sứ khỏi va chạm và hư hao. Chăn cũ, quần áo cũ cũng có ích khi bạn đóng gói, bạn có thể chèn xung quanh thùng, cách ly đồ đạc an toàn với sự va chạm bên ngoài.

Thanh lý đồ dùng không cần thiết

Sau khi đã phân loại đồ đạc, những đồ dùng, tài liệu nào bạn không dùng đến nữa hoặc không phù hợp với công ty thì bạn có thể cho hoặc thanh lý cũng thu được một khoản tiền đáng kể. Bạn cũng không mất công đóng gói, vận chuyển đến văn phòng mới.

  

Máy móc, thiết bị hay những vật dụng không dùng đến hay đã cũ có thể bán đi hay cho người quen. Cách làm này vừa đỡ tốn thời gian, công sức bạn chuyển chúng đến văn phòng mới, vừa mang đến cho bạn một khoản hời lớn có thể phần nào chi phí cho việc chuyển vănphòng.

Nhờ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Khi tự chuyển văn phòng, bạn tư chuẩn bị thùng hộp dụng cụ đóng gói rồi nhờ bạn bè, người thân cùng các nhân viên trong công ty  chuyển văn phòng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và sức lực, phải làm mọi việc từ việc lên kế hoạch, đóng gói, thuê xe tải đến vận chuyển,sắp xếp lại ở văn phòng mới. Đấy còn chưa kể bạn chưa có kinh nghiệm tháo lắp đồ vật cồng kềnh, dễ vỡ, đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng,… nên dễ gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển dẫn đến hư hại, hỏng hóc, đỗ vỡ hay mất mát đồ đạc là điều không tránh khỏi.

  

Để chuyển văn phòng nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, chúng tôi đưa ra mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất Hà Nội, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi chuyển văn phòng. Hơn nữa, chế độ đền bù tài sản của Kiến Vàng sẽ giúp bạn luôn an tâm khi giao đồ đạc, tài sản của công ty mình cho chúng tôi. Trong quá trình chuyển văn phòng nếu đồ đạc bị mất mát, thất thoát hay đổ vỡ do lỗi của nhân viên, bạn sẽ được đền bù thoả đáng, đảm bảo quyền lợi cho công ty bạn.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook