Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 03/01/2017 - 8:40 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1041 Lượt xem

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày càng được nhiều các công ty ưa chuộng, nhờ sự nhanh chóng, tiện lợi, giúp tiết kiệm công sức và thời gian khi chuyển văn phòng đến địa điểm mới. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sử dụng dich vụ này hiệu quả, đem lại lợi ích tốt nhất cho minh vì mắc phải các lỗi sau.

Không lưu tâm đến nhân viên khảo sát  bên chuyển văn phòng

Qua tác phong làm việc, thái độ của nhân viên khi đến khảo sát văp phòng trước khi tiến hành hợp đồng, bạn có thể phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp, uy tín của bên cung cấp dịch vụ. Thế nhưng nhiều khách hàng lại không mấy lưu tâm đến vấn đề này. Một đơn vị chuyển văn phòng được xem là chuyển nghiệp khi nhân viên khảo sát phải có giấy tờ chứng minh đủ thẩm quyền cho đơn vị đó. Phải có hợp đồng đầy đủ liên quan đến nghiệp vụ chuyển văn phòng. Đồng thời phải xuất được phương án tối ưu và dưa ra giá cả phù hợp với nhu cầu dịch vụ.

Hợp đồng giữa hai bên không chặt chẽ

 Hợp đồng là căn cớ quan trọng nhất đảm bảo quyền lợi và tráchnhiệm của 2 bên nên cần các điều khoản rõ rang và chặt chẽ. Tránh những mâu thuẫn, rắc rối sau khi kết thúc hợp đồng về những vấn đè như chi phí, mất mát tài sản. Do đó, khi làm hợp đồng. Hai bên phải lên điều khoản chặt chẽ từ thời gian thực hiện hợp đồng, chi phí cho đén việc bồi thường thiệt hại như hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển.

  

Giao phó tất cả cho đơn vị chuyển văn phòng

Nhiều doanh nghiệp có tư tưởng rằng, họ bỏ tiền ra thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nên giao hết cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Mặc dù là vậy, nhưng bạn không nên phod mặc cho họ chưa kể bạn thuê phải dịch vụ chuyển văn phòng không uy tín, kém chất lượng. Doanh nghiệp ít nhất phải có 1 người giám sát để kiểm soát được quy trình làm việc của họ.Phải có người trực tiếp ở khâu đóng gói cũng như kiểm đếm số lượng để đảm bảo an toàn cho tài sản. Bên cạnh đó, những món đồ của doanh nghiệp thường là những món đồ có giá trị nên cần người kiểm kê lại chúng tránh trường hợp mất mát hay hư hại./

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook