Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THƯ TƯ, 28 - 02 - 2024
Ngày đăng: 15/01/2018 - 11:33 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1012 Lượt xem

Để vận chuyển một số hàng hóa đơn giản, bạn có thể liên hệ xe tải để chuyển hàng. Nhưng để vận chuyển nhà bạn phải tìm đến những công ty vận chuyển lớn, uy tín. Những công ty có đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức xử lý việc tháo dỡ, đóng gói khoa học và đảm bảo an toàn đồ đạc cho gia đình bạn. Những đồ đạc khó đóng gói và vận chuyển như cây cảnh, thiết bị điện tử điện lạnh…cần phải có kinh nghiệm và kiến thức mới có thể tháo dỡ và đóng gói tốt.

Giới thiệu về công ty vận chuyển nhà Kiến Vàng Việt nam

Bạn đang tìm công ty vận chuyển nhà? Bạn đang tìm dịch vụ uy tín, chất lượng? Bạn quân tâm đến giá cả dịch vụ cũng như các hỗ trợ của dịch vụ.? Hãy đến với công ty TNHH chuyển nhà Kiến Vàng. Kiến Vàng là một trong những công ty vận chuyển nhà uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Công ty TNHH Kiến Vàng thành được lập từ tháng 6 năm 2006 do Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận. Là một trong những công ty vận chuyển nhà khai sáng và luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Đến với Kiến Vàng là Quý khách đã chọn được một dịch vụ tốt nhất trên thị trường với giá thành tối ưu nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng, uy tín. Đảm bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng về công ty vận chuyển nhà chúng tôi.

Quy trình làm việc của công ty vận chuyển nhà Kiến vàng

Bước 1: Tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà xin hãy liên hệ theo số điện thoại quen thuộc của chúng tôi : 0987 727 493 hoặc 0948 099 493. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng. Sau đó hẹn thời gian để gặp khách hang khảo sát thực tế.

Bước 2: Nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác

Nhân viên Kiến Vàng sẽ đến gặp quý khách theo thời gian đã hẹn, tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc trang thiết bị….Dựa trên số lượng đồ đạc, địa hình và vị trí của từng căn hộ. Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng. Quy trình khảo sát và tư vấn được thực hiện miễn phí để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Sau khi khảo sát và báo giá hợp lý. Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với quý khách. Nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến phối hợp với Quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà. Tất cả đồ đạc của Quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân ra từng loại khác nhau để tránh nhầm lẫn.

  

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong. Quý khách hàng cùng nhân viên công ty vận chuyển nhà Kiến Vàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hư hỏng Quý khách hàng sẽ được Kiến Vàng đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc, tổn thất đó. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty chúng tôi.

Liên hệ công ty vận chuyển nhà Kiến Vàng

Quý khách có nhu câu về các dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên hệ với công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam theo số Hotline 0987 727 493 - 0948 099 493. Hoặc tại văn phòng giao dịch của chúng tôi ở TP Hà Nội theo địa chỉ dưới đây.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook