Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 23/03/2017 - 3:06 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1011 Lượt xem

Dịch vu chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng là một trong những địa chỉ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay. Không những thế chúng tôi còn được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ. Bạn đang có ý định chuyển nhà nhưng căn nhà bạn có nhiều đồ đạc mà bạn không biết chuyển đến nhà mới như thế nào, từ những đồ có kích thước nhỏ bé như bát đũa, giầy dép đến những đồ có kích thước to cồng kềnh như máy giặt, tủ quần áo,..tất cả đều gây khó khăn cho bạn. Chính vì vậy bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chất lượng mà chi phí lại hợp lý.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội chất lượng chi phí phải chăng

Kiến Vàng là công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Hà Nội có chất lượng và giá cả hợp lý ở thành phố Hà Nội hiện nay. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc vận chuyển đồ đạc đến nhà mới như thế nào. Hay đồ đạc có hỏng hóc, hư hại hay thất lạc không?

Với mục tiêu hướng tới khách hàng là chủ yếu nên chúng tôi luôn đảm bảo cho các bạn một dịch vụ chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng nhất để làm sao giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Cùng với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống tại nhà mới. Chính vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín và chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội rất cần cho mỗi gia đình

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội rất cần cho mỗi gia đình vì nó tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Khi bạn chuyển nhà mà bạn cùng các thành viên trong gia đình đều bận công việc riêng, không có thời gian thu dọn cũng như sắp xếp đồ đạc. Thì dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn làm điều đó.

  

Không những thế khi bạn dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng các nhân viên sẽ giúp bạn phân loại các đồ đạc và có dụng cụ chuyển dùng để tháo dỡ, lắp đặt và đựng các đồ đạc vào sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra các đồ đạc của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn vì có xe chuyên trở tránh trường hợp bị thất lạc, hư hỏng khi chuyển đến nhà mới.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

  

Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà Hà Nội xin liên hệ theo số Hotline : 0987 727 493 hoặc 0948 099 493. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của Quý khách. Sau đó hẹn thời gian để gặp quý khách khảo sát thực tế.

Khảo sát thực tế và tư vấn

Nhân viên chúng tôi sẽ đến gặp quý khách theo thời gian đã hẹn, tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc trang thiết bị….Sau đó sẽ đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho quý khách . Xin lưu ý quy trình khảo sát và tư vấn được thực hiện miễn phí để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển nhà.

Triển khai hợp đồng

Sau khi khảo sát và báo giá hợp lý. Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với quý khách. Nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà. Nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân ra từng loại khác nhau để tránh nhầm lẫn.

  

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà  đã triển khai xong. Quý khách hàng cùng nhân viên Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hư hỏng Quý khách hàng sẽ được chúng tôi đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc, tổn thất đó. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty chúng tôi.

HẪY LIÊN HỆ VỚ CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG NẾU BẠN CÓ NHU CẦU CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI- CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN QUẢNG GÁNH LO VỀ CHUYỂN NHÀ

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook