Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 22/06/2018 - 11:17 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 2269 Lượt xem

Phòng trọ tăng giá, gặp vấn đề với chủ nhà, nhà trọ quá xa trường, điều kiện ở nhà trọ không tốt. là vô vàn những lý do khiến sinh viên liên tục phải chuyển nhà trọ. Các bạn sinh viên thường chọn phương án đó là tự chuyển nhà trọ và nhờ bạn bè giúp đỡ để tiết kiệm chi phí. Công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng khá vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức, nhất là khi bạn ở chung với nhiều người và có nhiều đồ đạc cần phải chuyển, Vậy làm sao để việc chuyển nhà trọ của các bạn sinh viên không còn là nỗi lo.

Những hạn chế khi các bạn sinh viên tự chuyển nhà trọ

Tn nhiu thi gian

Hầu hết những khu nhà trọ sinh viên đều nằm trong khu ngõ nhỏ hẹp nên việc chuyển đồ gặp khá nhiều khó khăn và tốn thời gian, đòi hỏi người chuyển nhà phải nhiều kinh nghiệm mới có thể làm nhanh chóng và hiệu quả được. Việc chuyển đồ còn mệt hơn nếu bạn tự chuyển một mình, vì ai cũng bận học, thi cử, làm thêm,…

Tốn nhiều công sức

Khi chuyển nhà trọ, các bạn sinh viên cần huy động một nguồn nhân  lực bằng cách nhờ các thành viên khác trong phòng trọ hoặc bạn bè của mình tới trợ giúp. Có một khối lượng lớn công việc mà cần làmnhư: tháo dỡ, phân loại, đóng gói,…Nếu bạn không có kiên nhẫn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra.

  

Đồ đạc có thể bị hỏng hóc

Tình huống này rất dễ gặp khi các bạn sinh viên tự chuyển nnhà trọ. Bạn không chuẩn bị đủ dụng cụ, đô dùng để thực hiện công việc này. Nhất là những vật dụng đắt tiền như tủ lạnh, ti vi, giường,…Hơn nữa, sinh viên khi tự chuyển đồ hầu hết bằng xe đạp, xe máy, thuê xe ba gác nên việc vận chuyển đồ đạc đến nhà trọ mới cũng không được an toàn dễ đổ vỡ, xây xước.

  

Ảnh hưởng đến sức khoẻ việc học hành không đảm bảo

Tự mình chuyển phòng trọ có thể sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ. Nhưng việc phải tự đóng gói, khuân vác, sắp xếp đồ đạc khiến các bạn sinh viên tốn nhiều công sức, thời gian và ảnh hưởng đến sức khoẻ và nhất là có thể ảnh hưởng đến việc học hành của các bạn

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tiện lợi, giá rẻ

Nhiều bạn sinh viên hiện nay lựa chọn cách thuê người vận chuyển đồ đạc  thay vì tự chuyển, giúp các bạn chuyển nhà trọ một cách tiện lợi, nhanh chóng. So với những hộ gia đình thì đô đạc của các bạn sinh viên cũng không quá nhiều.Do đó, việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói cũng không đắt đỏ. Hơn nữa bạn có thể lựa chọn những gói dịch vụ  phù hợp nhất với khả năng của mình. Đồ đạc của bnạ được đảm bảo an toàn với chính sách bôi thường của Kiến Vàng, được đên bù thoả đáng khi có đổ vỡ, hỏng hóc.

  

Hãy liên hệ với dịch vụ  chuyển nhà Kiến Vàng, bạn sẽ không phải lo lắng mỗi lần chuyển nhà trọ, đô đạc được chuyển đến nhà trọ mới an toàn, hợp với túi tiền của sinh viên. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giúp bạn chuyển nhà trọ nhanh gọn, an toàn, giá rẻ và yên tâm học hành.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Lim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/ 

 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook