Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 09/05/2017 - 4:18 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1255 Lượt xem

Sinh viên ở nhà trọ hay nữ giới ở một mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuyển đến chỗ ở mới. Đóng gói đồ đạc, thuê xe chở đồ, sắp xếp lại đồ ở nhà mới tốn nhiều thời gian, công sức mà bạn phải làm mọt mình trong khi không đủ sức khoẻ. Lời khuyên hữu ích cho “phái yếu” là nhờ đến dịch vu chuyển nhà trọn gói, giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn mà bạn không phải làm bất cứ việc gì.

Bạn không thể tự đóng gói hết đồ đạc của mình

Quần áo, sách vở, bát đũa, xoong nồi, đồ dùng nhà tắm, tủ lạnh, điều hoà bạn không thể đóng gói hết được. Bạn không nhờ bạn bè người thân giúp đỡ trong khi đó bạn cũng đang bận bịu với việc học tập, làm thêm. Bạn muốn chuyển nhà thật nhanh để nhanh chóng ổn định cuộc sống ở nhà mới nhưng mình bạn thì bao giờ mới chuyển nhà xong.

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn. Bạn được cung cấp miễn phí thùng carton, nhân viên được đào tạo có kỹ năng và có kinh nghiệm sẽ đóng gói dồ đạc cẩn thận. Bạn chỉ cần giám sát công việc để đảm bảo việc chuyển nhà theo đúng ý bạn.

Chở đồ bằng phương tiện nào?

Chở đồ bằng xe ba gác dễ bị nhồi nhét đồ, không đảm bảo an toàn, dễ xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ khi chuyển đến nhà mới. Chở bằng xe máy thì phải chở nhiều chuyến càng không đảm bảo an toàn với những đồ đạc cồng kềnh như ti vi, tủ lạnh,…

  

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn không phải lo về việc vận chuyển đồ đạc. Bên dịch vụ chuyển nhà sẽ điều xe tải phù hợp với số lượng đồ đạc mà bạn cần vận chuyển, an toàn, nhanh chóng. Nhân viên chu đáo, tận tình. Hơn nữa, họ còn giúp bạn sắp xếp đồ đạc ở nhà mới theo đúng ý của bạn, sau đó bạn chỉ phải chỉn chu lại một chút là tươm tất, gọn gàng.

Bạn lo đồ đạc dễ bị đỗ vỡ, mất mát khi chuyển nhà?

Bạn không biết cách đóng gói đồ đạc, chở đồ bằng xe ba gác thì hay bị nhồi nhét đồ đạc, bằng máy thì không đảm bảo an toàn trên dường đi. Đồ đạc rất dễ mất mát, thất lạc hay hư hỏng đổ vỡ khi chuyển đến nhà mới. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không còn nỗi lo này.

Nhân viên có tay nghề, đóng gói cẩn thận, chuyển đồ bằng xe tải an toàn giúp đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn. Đặc biệt, dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn có chính sách bồi thường cho khách hàng khi xảy ra đỗ vỡ hỏng hóc hay thất thoát đồ đạc trong quá tình thực hiện công việc.

  

Bây giờ bạn còn lo lắng khi phải chuyển nhà nữa không? Hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn. Nhờ dịch vụ chuyển nhà, bạn có thể chuyển nhà một cách tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và đồ đạc luôn đảm bảo an toàn.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook