Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 13/04/2017 - 10:20 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1385 Lượt xem

Công ty TNHH vận tải Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Ba Vì trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng ở đây tin tưởng và nhận xét là dịch vụ làm việc nhanh chóng hiệu quả với sự phục vụ chuyên nghiệp, chiếm được cảm tình của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với chuyển nhà, chuyển văn phòng Kiến Vàng Quý khách sẽ không phải lo lắng về công việc chuyển nhà nữa. Chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện công việc từ A tới Z.

Nhu cầu chuyển nhà của người dân huyện Ba Vì

Ba Vì dù không phải là địa phận thuộc nội thành Hà Nội nhưng do diện tích rộng lớn nên cư dân ở đây cũng khá đông. Với gần 280 nghìn người dân cư trú trên địa bàn thì nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng cũng không phải ở mức thấp. Những khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ cũng có nhu cầu khá đa dạng:

Người đã từng sinh sống tại Nội đô muốn tìm về một nơi mát mẻ, yên tĩnh để được an nhàn lúc tuổi già.

Một số cán bộ, giáo viên, bác sĩ…được điều động về làm việc tại huyện Ba Vì trong khoảng thời gian nhất định và phải tạm trú tại đây.

Ngoài da một số người dân ở huyện Ba Vì cũng có điều kiện chuyển nhà tới các khu trung cư, căn hộ tại nội thành Hà Nội để tận hưởng cuộc sống tiện ích, đầy đủ hơn.

Những khó khăn khi chuyển nhà của khách hàng tại huyện Ba Vì

Tuy là một huyện thuộc thành phố Hà Nội nhưng huyện Ba Vì lại nằm cách xa khu vực trung tâm. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội có quy mô nhỏ sẽ phải điều động xe đi một quãng đường dài tới hơn 60km để tới được huyện Ba Vì. Khi đó không cần nói chắc hẳn bạn cũng biết mức chi phí sẽ cao hơn như thế nào. Chính vì vậy bạn rất khó có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất, giá rẻ nhất.

Mặt khác do đặc điểm là một quận bán sơn địa nên giao thông của huyện Ba Vì khá khó khăn. Toàn huyện chỉ có một vài tuyến đường lớn như Quốc lộ 32, tỉnh lộ 86, tỉnh lộ 87A…Phần còn lại là các tuyến đường xã chật hẹp, gồ ghề xuyên qua những cánh đồng, cánh rừng nhỏ. Vì vậy việc tìm đường ở đây rất khó khăn nếu không phải là người thông thạo địa hình.

  

Tuy nhiên không có gì phải lo lắng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Ba Vì của Kiến Vàng đã mang đến cho khách hàng một dịch vụ đảm bảo nhưng giá cả lại phải chăng. Chúng tôi có được điều này là bởi có đội ngũ xe tải Kiến Vàng được phân bố đều khắp các quận huyện của Hà Nội. Đảm bảo phục vụ khách hàng ngay cả những nơi xa xôi như huyện Ba Vì. Cùng với đó là đội ngũ tài xế thông thạo tuyến đường, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và hết mình vì lợi ích của khách hàng. Do vậy dịch vụ của chúng tôi rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Ba Vì

Khi khách hàng tại huyện Ba Vì có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Kiến Vàng sẽ tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng và có phương án điều động nhân viên tới tận nơi khảo sát. Do khoảng cách xa nên có thể khách hàng sẽ chờ lâu hơn một chút so với bình thường. Nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo nhanh chóng nhất cho Quý khách. Sau khi báo giá, ký kết hợp đồng, nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra lịch trình cụ thể, cùng với các phương án tháo dỡ, vận chuyển sao cho phù hợp nhất.

Các xe tải đỗ ở gần nhất sẽ được huy động tới trong thời gian ngắn. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm bớt được chi phí vận chuyển cho quý khách. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt mà những dịch vụ chuyển nhà khác không có được.

  

Sau khi chuyển dọn đồ đạc tới nhà mới, việc lắp đặt sẽ được những nhân viên chuyên môn đảm nhận. Đây là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của quý khách. Ở  bước này khách hàng có thể kiểm tra đồ đạc, tài sản của mình có nguyên trạng hay không. Nếu xảy ra hư hại, Kiến Vàng có trách nhiệm đền bù 100% giá trị theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Sau khi quá trình lắp đặt kết thúc khách hàng sẽ nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà và thanh toán một lần duy nhất theo đúng báo giá ban đầu. Kiến Vàng cam kết không phát sinh thêm bất cú chi phí nào, đảm bảo chất lượng dịch vụ được hoàn hảo nhất. 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook