Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 03/08/2021 - 2:15 PM | Người đăng: Dịch Vụ Chuyển nhà Kiến Vàng Kiến Vàng Lượt xem: 1812 Lượt xem

Được ví là biểu tượng của sự giàu có và thành đạt The Matrix One tọa lạc tại vị trí đắt giá ngay sát mặt đường đua F1, cạnh phố người Hàn, hồ điều hòa. Vị trí giao thông thuận lợi ngay cạnh trung tâm hành chính- bộ ngành quan trọng.
Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, chung cư này còn là nơi cực kỳ đáng sống với hệ thống tiện ích đẳng cấp, không gian xanh mát.
Với những lý do trên The Matrix One đang thu hút rất nhiều dân cư chuyển đến dinh sống, và cùng nơi ở chất lượng cao như thế này thì lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng uy tín chất lượng cao là một điều cần thiết.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG CHUNG CƯ THE MATRIX ONE
Dịch Vụ Chuyển Nhà Kiến Vàng Uy Tín Top Đầu Hà Nội

Vì việc tự vận chuyển nhà tại the matrix one sẽ gây ra rất nhiều khó khan cho quý khách do không có chuyên môn , dễ gây hỏng hóc đồ đạc và làm mất thời gian khi nhiều đồ lớn cồng kềnh.

Do đó  phương án tối ưu nhất là lựa chọn một đơn vị chuyên chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng ở Hà Nội. Và chuyển nhà Kiến Vàng là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất.
Chúng tôi là đơn vị chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay với quy trình làm việc hiệu quả, giá cả hợp lý cạnh tranh nhất và luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu bởi không bao giờ sai giờ hẹn.
 

Quy Trình Chuyển Nhà Trọn Gói Của Kiến Vàng

Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng

Khi quý khách gọi đến chúng tôi nhân viên Kiến Vàng sẽ tiếp nhận cuộc gọi tư vấn nếu số lượng đồ không nhiều nhân viên sẽ báo trực tiếp giá cả với khách hàng.


Trực Tiếp Khảo Sát Và Ký Hợp Đồng

Nhân viên sẽ đến địa điểm và đúng giờ hẹn trước với quý khách khảo sát số lượng đồ đạc  địa hình và lên phương án vận chuyển tối ưu sau đó trực tiếp báo giá.. Nếu hai bên đồng ý sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển.


Tiến Hành Vận Chuyển

Đội ngũ công nhân sẽ tháo dỡ , bọc cẩn thận, phân loại đóng thùng và đánh dấu đồ các phòng để dễ dàng sắp xếp khi mang sang nơi mới. Xe tải chuyên dụng của công ty sẽ vận chuyển nhanh chóng sang nơi ở mới cho quý khách một cách nhanh chóng đảm bảo an toàn.. Và khi về nơi mới chúng tôi sẽ lắp đặt ,sắp xếp lại vào nơi quý khách yêu cầu.


Thanh Lý Hợp Đồng

 

Quý khách kiểm tra nghiệm thu lại lần nữa xem có khúc mắc hay ưng ý chưa và tiến hành thanh toán cho công ty bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ KIẾN VÀNG CHUNG CƯ THE MATRIX ONE

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

Xem thêm:

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG TẠI THE SUN MỄ TRÌ  

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG TẠI KIM MÃ

Đánh giá bài viết: 

Điểm 4.8 /5 dựa vào 9 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook