Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 06/08/2021 - 10:43 PM | Người đăng: Dịch Vụ Chuyển nhà Kiến Vàng Kiến Vàng Lượt xem: 2115 Lượt xem

Nằm tại khuân viên của đô thị Văn Khê- Hà Đông  dự án chung cư Bid Residence có không gian thoáng mát và được hưởng đầy đủ tiện nghi chung của khu vực. Đặc biệt, vị trí giao thông khá thuận lợi cho việc di chuyển và nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mai Aeon Hà Đông, KĐT Văn Phú, bến xe Yên Nghĩa, Vinsmart City..cùng giá cả vô cùng hợp lý nên đã thu hút rất nhiều gia đình lựa chọn là nơi sinh sống. Theo đó dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Bid Residence cũng là nhu cầu cấp thiết kéo theo.

Chính vì vậy , có rất nhiều gia đình băn khoăn đang không biết nên chọn đơn vị vận chuyển nào cho uy tín? Giá thành vận chuyển có đắt không? Thời gian như nào..rất nhiều câu hỏi sẽ được trả lời bài viết này của Chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi bạn hãy cùng theo dõi hết nhé
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG TẠI BID RESIDENCE

NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển vận tải tại Hà Nội. Tại Bid Residence khu vực Văn Khê -Hà Đông và tất cả địa bàn khác tại Hà Nội thì công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói uy tín nhất.

- Đội ngũ công nhân có trách nhiệm cao, trung thực,nhanh nhẹn
- Hợp đồng rõ ràng, tư vấn phương án tối ưu tiết kiệm nhất cho quý khách
- Đúng giờ, đúng tác phong, cẩn thận tỉ mỉ đảm bảo an toàn đồ đạc
- Cam kết bồi thường nếu sảy ra đổ vỡ hỏng hóc trong khi vận chuyển

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG TẠI BID RESIDENCE

THỜI GIAN VÀ GIÁ CẢ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI THẾ NÀO?

Về thời gian: Trước ngày vận chuyển thì nhân viên công ty chúng tôi đã trực tiếp sang tận nơi quý khách hẹn để khảo sát lượng đồ và địa hình ..và thông báo kế hoạch vận chuyển cho quý khách. Tùy vào lượng đồ.điều kiện khách quan và quãng đường vận chuyển thì thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ vài tiếng, 1 buổi, hoặc hơn.

Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn bảo đảm đúng giờ, và làm việc nhanh gọn đảm bảo ann toàn đồ đạc và kế hoạch của quý khách.

Về giá cả: Công ty sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất giá cả tiết kiệm hợp lý nhất cho quý khách, và chính xác chi phí là bao nhiêu thì sẽ tùy thuộc vào lượng đồ nhiều hay ít, quãng đường xa hay gần..đến địa điểm mới.

Cuối cùng cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và nếu có nhu cầu chuyển nhà đến BID Residence hoặc chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng tại các khu vực lân cận hãy gọi ngay cho Kiến Vàng chúng tôi.

Xem Thêm:

 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook