Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 27/03/2017 - 7:39 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1544 Lượt xem

Bạn tìm kiếm công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng bằng cách nào? Có nhiều phương pháp đơn giản và nhanh để bạn có thể tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó là tìm kiếm trên internet, tham khảo ý kiến bạn bè....Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là một trong những công ty chuyển nhà uy tín. Chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật của chuyển nhà Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng

Chi phí chuyển nhà là vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhất là trong thời buổi lạm phát như hiện nay. Thấu hiểu điều này, Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, cam kết báo giá nhanh nhất, rẻ nhất  Hà Nội. Nhiều người nghĩ rằng khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thì thường đi đôi với chất lượng dịch vụ kém. Nhưng không, đến với Kiến Vàng những suy nghĩ cố hữu sẽ được xoá tan trong nháy mắt. Dịch vụ chuyển nhà trọn gó Kiến Vàng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, nhân viên của Kiến Vàng được đào tạo bài bản, có nhiều năm trong nghề, cẩn thận trong công việc. Do đó, sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng, khách hàng luôn an tâm và hài lòng về giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ.

Ưu điểm của chuyển nhà trọn gói Kiến vàng

Với mục tiêu mang lại sự yên tâm tuyệt đối, chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Kiến Vàng đã tập trung phát triễn lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất khu vực Hà Nội. Báo giá trực tiếp qua điện thoại cũng là một ưu thế mạnh của Kiến Vàng. Bạn chỉ cần mô tả đồ đạc chính xác tương đối khối lượng và kích thước. Kiến Vàng sẽ báo giá ngay mà không cần phải đến khảo sát. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

  

Nếu khảo sát trực tiếp nhân viên Kiến Vàng sẽ có mặt sau 15 phút. Với hệ thống văn phòng bao phủ khắp các quận, huyện trong nội thành Hà Nội. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

  

Miễn phí các phụ kiện đóng gói đồ đạc của bạn. Sau khi chốt lệnh vận chuyển, nếu bạn muốn chủ động đóng gói đồ đạc thì Kiến Vàng sẽ cung cấp bao bì, thùng caton, vải bọc, túi nilon,…để bạn có thể chủ động đóng đồ trước.

Tóm tắt quy trình chuyển nhà của Kiến Vàng

- Khách hàng gọi đến hotline của Kiến vàng sẽ được tư vấn, báo giá miễn phí tại các khu vực

- Khi quý khách có nhu cầu sử dụng, nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát khối lượng và đường đi từ nhà cũ đến nhà mới sau đó tư vấn, báo giá cho khách hàng làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí.

- Ký hợp đồng đầy đủ các điều khoản quy định trách nhiệm của Kiên Vàng và quyền lợi đầy đủ của khách hàng. Đặc biệt, trong hợp đồng ghi rõ chi phí chuyển nhà và chính sách bồi thường khi xảy ra thiệt hại.

  

- Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo dỡ, tháo dỡ đồ đạc theo chuyên môn của từng nhóm. Tuỳ vào tính chất đồ đạc khác nhau nên sẽ có cách đóng gói khác nhau.

- Đồ đạc được xếp lên xe tải và chuyển đến nhà mới. Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét đồ đạc trên xe và không nặng tay khi bưng bê khuân vác. Sau khi về nhà mới nhân viên sắp xếp lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

- Quý khách kiểm tra lại tình trạng đồ đạc và thanh toán hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào bị mất mát, hư hỏng khi chuyển nhà hãy báo ngay cho chúng tôi để được đền bù thoả đáng.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook