Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 12/01/2018 - 5:16 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1478 Lượt xem

Gia đình bạn sắp chuyển nhà làm sao để chuyển hết mọi đồ đạc đến nhà mới nhanh chóng, an toàn đây? Các thành viên trong gia đình đều bận rộn làm việc, học hành,.. ? Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tây Hồ của Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn này giúp bạn. Hãy giao việc chuyển nhà vất vả cho chúng tôi, mọi đồ đạc sẽ được chuyển đến nhà mới nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian,chi phí và nhất là các thành viên trong gia đình vẫn có thể làm việc, hoc hành bình thường, không cần bận tâm đến việc chuyển đồ đạc

Những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

- Trước đây quận Tây Hồ là vùng ngoại thành của Hà Nội nên ở đây vẫn giữ nhiều nét của làng quê, đường xá nhiều khu vực chưa được mở rộng, đường nhỏ hẹp khiến xe tải khó đi vào để chuyển nhà.

- Hệ thống giao thông khá phức tạp với các con đường dài ngoằn ngoèo, có nhiều góc khuất nên việc di chuyển phải cẩn thận. Có những khu vực thực sự gây khó khăn cho việc chuyển nhà bởi những con phố quá nhỏ hẹp, ngõ ngách ngoằn ngoèo khiến xe tải nhỏ không thể đi vào và quay đầu được

- Nhiều con phố nhỏ, ngõ sâu, hẻm nhỏ chỉ đủ 2 người đi lại nên sẽ phải khuân vác đồ đạc bằng tay vừa mất nhiều sức vừa tốn thời gian. Vì thế thời gian chuyển nhà sẽ kéo dài, ảnh hưởng đến dự định chuyển nhà của gia đình bạn.

Đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ của Kiến Vàng

- Kiến Vàng cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để khảo sát khối lượng, số lượng đồ đạc thực tế, địa hình và đưa ra kế hoạch chuyển nhà cụ thể.

- Để khắc phục tình trạng đường nhỏ hẹp taxi tải lớn không thể di chuyển vào. Chúng tôi sẽ điều những xe chuyên dụng từ nhỏ đén lớn, để các loại trọng tải để có thể di chuyển vào bốc xếp đồ đạc của quý khách từ những vật dùng nhỏ nhất đến những đồ nặng nhất được Kiến Vàng vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

  

- Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, sức khoẻ tốt, nhiệt tình, chăm chỉ và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyển nhà sẽ giúp khuân vác, bưng bê các đồ vật nặng trong trường thợp xe tải không vào được ngõ nhỏ hẹp rất nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

- Kiến Vàng có nhiều năm kinh nghiệm chuyển đồ đạc ở những địa hình phố nhỏ, ngõ sâu, hẽm hẹp nên quý khách hoàn toàn yên tâm để chung tôi vận chuyển đồ đạc cho gia đình bạn.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ của Kiến Vàng khách hàng sẽ luôn an tâm với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của khách hàng, vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook