Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 26/02/2017 - 4:44 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1560 Lượt xem

Khu vực Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm đông đúc dân cư nên nhu cầu chuyển nhà trọ, biệt thự, chung cưt tăng rất nhanh. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, KiếnVàng  mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cổ Nhuế chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh, giúp người dân an tâm mỗi khi chuyển nhà. Hãy gọi ngay cho Kiến Vàng, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cổ Nhuế của Kiến Vàng

Kiến Vàng cung cấp dịch vu chuyển nhà trọn gói trên khắp địa bàn Hà Nội và là địa chỉ tin cậy của gia đình bạn khi có nhu cầu chuyển nhà. Chúng tôi có các gói chuyển nhà,chung cư, nhà phố, biệt thự, chuyển nhà trọ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dich vụ.

 Dịch vụ chuyên nghiệp, uytín: Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cổ Nhuế và đều hài lòng về chất lượng, giá cả và phong cách phục vụ của KiếnVàng. Việc chuyển nhà được thực hiện theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp, có hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đảm bảo đồ đạc an toàn: Dịch vụ chuyển nhà tại Cổ Nhuế cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng. Mọi điều khoản được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Nếu xảy ra bất kỳ hỏng hóc, hư hại đồ đạc trong quá trình chuyển nhà, phía công ty sẽ chịu bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng theo giá thị trường hiện tại.

  

Chi phí chuyển nhà rẻ nhất: Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mong muốn mọin gười đều có khả năng sử dụng dịch vụ. chúng tôi đưa ra rất nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên canh đó chúng tôi luôn lấy chất lượng làm đầu nên với bất kỳ gói dịch vụ nào cũng được đảm bảo tuyệt đối an toàn, chất lượng.

Phục vụ 24/24: Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chuyển nhà,  đều có thể liên hệv với Kiến Vàng để được tư vấn về dịch vụ và lên kế hoạch chuyển nhà nhanh chóng nhất. Chúng tôi làm việc với tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ và lễ để luôn có mặt đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại CổNhuế của Kiến Vàng

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông  tin của khách hàng:

  

Khi bạn muốn chuyển nhà tại Cổ Nhuế, hãy liên hệ tới Hotline  0987 727 493 – 0948 099 493. Nếu bạn có thể mô tả chi tiết khối lượng đồ đạc cần chuyển, chúng tôi sẽ báo giá ngay qua điện thoại, hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà bạn để khảo sát cụ thể.

Bước 2: Khảo sát, lên kế hoạch chuyển nhà:

 Nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà của khách hàng để khảo sát khối lượng đồ đạccần vận chuyển, địa hình quãng đường từ nha cũ đến nhà mới. Từ đó lên kế hoạch chuyển nhà sao cho hợp lý nhất. Sau  khi khảo sát, chúng tôi báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cổ Nhuế cho khách  hàng sát thực tế nhất và cạnh tranh nhất. Nếu đồng ý 2 bên tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà:

 Đúng giờ hẹn với khách hàng, nhân viên có mặt để tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, thiết bị gia dụng, xếp lên xe tai để chuyển đến nhà mới. Bạn được cung cấp miễn phí vật dụng đóng gói, nhân viên làm việc cẩn thận và có người quản lý giám sát nên bạn luôn yên tâm về đồ đạc của mình.

  

Lắp đặt đồ đạc tại nhà mới: Sau khi đồ đạc được chuyển đến nhà mới, nhân viên lắp đặt lại đồ đạc theo ý của khách hàng một cách an toàn, đúng kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng:

Khi quá trình chuyển nhà được thực hiện hoàn tât, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu tài sản và thanh lý hợp đồng với phía công ty chúng tôi. Trong khi chuyển nhà nếu có tổn thất về tải sản, Kiến Vàng chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường.

  

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 4 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook