Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 24/03/2017 - 3:47 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1207 Lượt xem

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cổ Nhuế, chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận Từ liêm. Nhận khảo sát, báo giá chuyển nhà trọn gói miễn phí tại địa chỉ của khách hàng.

Khu vực Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm đông đúc dân cư nên nhu cầu chuyển nhà trọ, biệt thự, chung cư cũng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Kiến Vàng mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cổ Nhuế chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, giúp người dân an tâm mỗi khi chuyển nhà. Nếu bạn đang lo lắng về việc chuyển nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cổ Nhuế của Kiến Vàng

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên khắp địa bàn Hà Nội và là đại chỉ tin cậy của gia đình bạn khi có nhu cầu chuyển nhà. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà như chung cư, nhà phố, biệt thự, chuyển nhà trọ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nghiệp, uy tín: đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cổ Nhuế và đều hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá cả và phong cách phục vụ. Việc chuyển nhà được thực hiện theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp, có hợp đồng hợp pháp rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Với chi phí rẻ nhất và sẽ được phục vụ 24/24. 

  

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc: Dịch vụ chuyển nhà tại Cổ Nhuế cam kết đảm bảo an toàn đồ đạc của khách hàng. Mọi điều khoản được quy định rõ trong hợp đồng. Nếu xảy ra bất kì hư hại, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, phía công ty sẽ chịu bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Cổ Nhuế được thực hiện như sau:

- Khách hàng gọi đến hotline 0987 727 493-0948 099 493 của Kiến Vàng sẽ được tư vấn, báo giá miễn phí tại khu vực Cổ Nhuế

- Khi quý khách có nhu cầu sử dụng, nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát khối lượng và đường đi từ nhà cũ đến nhà mới sau đó tư vấn, báo giá cho khách hàng làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí.

  

- Ký hợp đồng đầy đủ các điều khoản quy định trách nhiệm của Kiên vàng và quyền lợi đầy đủ của khách hàng, Đặc biệt, trong hợp đồng ghi rõ chi phí chuyển nhà và chính sách bồi thường khi xảy ra tthiệt hại.

- Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo dỡ, tháo dỡ đồ đạc theo chuyên môn của từng nhóm. Tuỳ vào tính chất đồ đạc khác nhau nên sẽ có cách đóng gói khác nhau.

- Đồ đạc được xếp lên xe tải và chuyển đến nhà mới. Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét đồ đạc trên xe và không nặng tay khi bưng bê khuân vác. Sau khi về nhà mới nhân viên sắp xếp lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

 

- Quý khách kiểm tra lại tình trạng đồ đạc và thanh toán hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào bị mất mát, hư hỏng khi chuyển nhà hãy báo ngay cho chúng tôi để được đền bù thoả đáng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG KHI BẠN CÓ NHU CẦU

Chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách hàng 24/7, giúp Quý khách chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất. 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook