Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 07/04/2017 - 5:06 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1574 Lượt xem

Công ty, doanh nghiệp hay gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Huyện Sóc Sơn? Ban chưa biết đơn vị nào có dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn huyện? Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín rẻ nhất trên toàn quốc thời điểm hiện tại để quý khách có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng của chúng tôi

Chúng tôi tư vấn và lập kế hoạch chuyển tới khách hàng hoàn toàn miễn phí

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, năng động, cẩn thận trong từng khâu làm việc

Cam kết giá thành tốt nhất địa bàn Hà Nội. Hiện nay chuyển nhà Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng “vàng”

Đền bù 100% giá trị tài sản nếu có mất mát, hư hỏng hay thất thoát tài sản trong quá trình vận chuyển do lỗi của nhân viên chúng tôi.

Hợp đồng chuyển nhà minh bạch, rõ ràng, không phát sinh chi phí. Chúng tôi luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp nên Quý khách hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Kiến Vàng

  

Có chương trình giảm giá tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị trước đó. Với mỗi khách hàng thân thiết Kiến Vàng luôn luôn có chương trình giá ưu đãi để cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà Huyện Sóc Sơn được thực hiện như sau:

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi đến hotline của Kiến Vàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn, báo giá miễn phí .

Ký hợp đồng đầy đủ các điều khoản quy định trách nhiệm của Kiên Vàng và quyền lợi đầy đủ của khách hàng, Đặc biệt, trong hợp đồng ghi rõ chi phí chuyển nhà và chính sách bồi thường khi xảy ra thiệt hại.

  

Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo dỡ, tháo dỡ đồ đạc theo chuyên môn của từng nhóm.

Đồ đạc được xếp lên xe tải và chuyển đến nhà mới. Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Quý khách kiểm tra lại tình trạng đồ đạc và thanh toán hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào bị mất mát, hư hỏng khi chuyển nhà hãy báo ngay cho chúng tôi để được đền bù thoả đáng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ  chuyển nhà tại huyện Sóc Sơn

Kiến Vàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn những khó khăn khi chuyển nhà tại huyện Sóc Sơn nhanh gọn, đồ đạc được đảm bảo an toàn với chi phí tiết kiệm.

Chúng tôi có đội xe tải linh động kích cỡ, thích hợp với khối lượng đồ đạc cần chuyển và địa hình nơi khách hàng sinh sống. Những con phố nhỏ sẽ được sử dụng những loại xe nhỏ dễ dàng hoạt động. Trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ việc vận chuyển đồ đạc như dây kéo, xe kéo, xe nâng để thả đồ đạc từ tầng cao hay chuyển đồ từ những ngõ phố nhỏ ra điểm tập kết nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn cho đồ đạc cũng như không làm phiền đến người dân xung quanh.

  

Với phương châm “Chăm như Kiến – chất lượng như Vàng” chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn cảm ơn những công ty, khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 1 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook