Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 03/05/2017 - 3:49 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1372 Lượt xem

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Ba Đình, Hà Nội giả rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt với quy trình đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc và lắp đặt một cách hợp lý. Có lẽ khi nghe đến dịch vụ giá rẻ nhiều người sẽ e dè, đắn đo về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng lại được biết đến là công ty đi đầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Cách nhận diện chuyển nhà, văn phòng mạo nhận

Để bảo vệ quyền lợi cho mình cũng như của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chyển nhà của Kiến Vàng. Quý khách nên lưu ý những vấn đề dưới đây để tránh được các doanh nghiệp mạo nhận.

- Thông tin Công ty không đầy đủ, không có địa chỉ cụ thể hay còn gọi là công ty ma

- Không có mã số thuế hoặc kiểm tra mã số thuế không tồn tại trên hệ thống quản lý của Nhà nước.

  

- Nhân viên khảo sát – báo giá không có giấy tờ (Thẻ nhân viên, Hợp đồng có giấu đỏ của Công ty, giấy uỷ quyền của Công ty cấp) chứng minh là nhân viên của Kiến vàng

- Không ký kết hợp đồng, ràng buộc hợp đồng lỏng lẻo hoặc hợp đồng không có giấu đỏ chính thức và chữ ký hợp pháp của Công ty.

Tại sao nên chọn Kiến Vàng cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho gia đình bạn

Công ty TNHH vận tải Kiến Vàng là công ty hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hiện tại, công ty chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Đảm bảo dịch vụ chuyển nhà tốt nhất giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện tại. Nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ  tổn thất tài sản, công ty cam kết đền bù 100% giá trị tài sản.

 Phục vụ Quý khách 24/24h kể cả các ngày lễ, chủ nhât.

Thời gian làm việc luôn đúng giờ, tư vấn và khảo sát miễn phí

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, lành nghề. Đội ngũ anh em tài xế nhiệt tình – thân thiện – thông thạo đường xá giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng mà không lo việc ùn tắc giao thông xảy ra.

  

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng bạn tiết kiệm tối ưu thời gian, chi phí, đồ đạc tài sản được đảm bảo an toàn đặc biệt là được phục vụ tận tình chu đáo trên từng centimet.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại quận Ba Đình

- Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, hãy gọi đến Hotline cho chúng tôi. Nhân viên Kiến Vàng sẽ ghi chép lại thông tin của khách hàng và tư vấn về dịch vụ

- Khảo sát địa điểm, tư vấn và ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Nhân viên Kiến Vàng sẽ đến địa điểm thực tế khảo sát khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, tư vấn cho khách hàng tìm ra phương án vận chuyển tối ưu nhất. Báo giá dịch vụ. sau đó, ấn định thời gian theo ý muốn của khách hàng đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  

- Tiến hành tháo dỡ đóng gói, phân loại và bỗ xếp đồ đạc

Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng mọi đồ đạc sẽ được tháo dỡ vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách đúng quy trình kỹ thuật.

- Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khách hàng và nhân viên sẽ cùng nghiệm thu và đánh giá công việc qua biên bản nghiệm thu và khách hàng sẽ thanh toán như trong văn bản đã ký kết. Như vậy hầu như đã hoàn tất một quy trình chuyển nhà trọn gói tại quận Ba Đình, Hà Nội.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook