Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THƯ TƯ, 28 - 02 - 2024
Ngày đăng: 12/03/2017 - 1:10 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1159 Lượt xem

Đứng trước khối lượng đồ đạc khá lớn và cồng kếnh của gia đình, trước tình trạng đường xá giao thông như mắc cửi tại Hà Nội, trước khó khăn khi không thể sắp xếp được thời gian cho việc chuyển nhà,..lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là sự lựa chọn thông minh mang lại nhiều lợi ích về thời gian, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chỉ sau 15 phút liên hệ

Với thời gian làm việc liên tục 24/7, ở bất cứ thời điểm nào trong ngày, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987 727 493 - 0948 099 493, nhân viên của Kiến Vàng sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 15 phút nhằm khảo sát khối lượng đồ đạc, đường xá di chuyển, thương lượng về phương pháp vận chuyển, gửi báo giá và ký kết hợp đồng. Bên cạnh đó, mức chi phí hiện tại của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng cũng được khách hàng đánh giá là có sức cạnh tranh tốt trên thị trường. Và dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đang ngày càng được cải thiện và chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp

Lợi thế lớn nhất của gia chủ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng chính là có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình đóng gói đồ đạc của chúng tôi. Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng với kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, chúng tôi luôn tỉ mỉ trong việc bảo quản đồ đạc của khách hàng, Mọi vật dụng trong nhà đều được phân loại làm các nhóm và bảo quản ở mức độ khác nhau (bọc vải, đóng thùng carton, đóng thùng nhựa, thùng kim loại,..). Sau đó, đại diện công ty và gia chủ sẽ ký 1 văn bản cụ thể có liệt kê đầy đủ các vật dụng cần vận chuyển để đối chuyểu sau khi hoàn tất công việc. Trong nhiều trường hợp quá bận rộn, khách hàng không thể sắp xếp đi cùng trong buổi vận chuyển, chúng tôi vẫn cam kết hàng hoá đến đúng thời gian, đảm bảo an toàn chất lượng.

  

Tiến hành dịch vụ chuyển nhà tận tâm

Không chỉ là giúp các gia chủ yên tâm về tốc độ, chi phí, năng lực,.. chúng tôi còn thể hiện sự tận tâm khi đưa ra những phương án vận chuyển dựa trên: tính toán lộ trình từ địa điểm vũ và mới, ngày đẹp, giờ đẹp để xuất hành,… để tối ưu hoá chất lượng công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng đền bù chi phí 100% (theo mức giá thi trường hiện tại) với những trường hợp đồ đạc bị thất thoát, hư hỏng, đổ vỡ.

     

Ngay từ hôm nay, hãy lưu lại địa chỉ của chúng tôi và liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook