Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 10/05/2017 - 3:04 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1230 Lượt xem

Người nước ngoài rất khắt khe và đòi hỏi yêu cầu về mọi thứ từ công việc cho đến các dịch vụ trong cuộc sống hằng ngày. Và việc lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng cho công ty nước ngoài cũng không phải là ngoại lệ. Họ đòi hỏi đơn vị chuyển văn phòng phải chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tốt để không xảy ra bất cứ sai sót, đảm bảo việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Nguyên tắc khi chuyển văn phòng công ty nước ngoài

Đúng giờ:Các công ty nước ngoài rất coi trọng giờ giấc và đối với họ thời gian quý như tiền bạc. Nếu bạn đã hẹn ngày giờ chuyển văn phòng với khách hàng, bạn phải đảm bảo thực hiện chính xác tuyệt đối về giờ giấc.

Tiết kiệm thời gian nhất:Công ty nước ngoài luôn yêu cầu chuyển văn phòng phải được thực hiện nhanh chóng với tốc độ làm việc nhanh nhất, thời gian vận chuyển ngắn nhất, giúp họ nhanh chóng ổn định hoạt động kinh doanh ở văn phòng mới sớm nhất.

Hợp đồng rõ ràng, chi tiết:Người nước ngoài không có thói quen dùng lới nói, hứa suông mà phải luôn được thực hiện bằng hợp đồng. Hợp đồng càng chi tiết bao nhiêu thì càng thể hiện sự chuyên nghiệp của các công cty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng bấy nhiêu.

  

Sử dụng trang thiết bị hỗ trợ chuyển văn phòng hiện đại:Người nước ngoài luôn đánh giá cao những công ty chuyển văn phòng có cơ sở vật chất tốt để đảm nhận việc chuyển văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất. Luôn cập nhật thông tin cho khách hàng. Tất nhiên là bạn làm việc đúng thời gian trình tự nhưng nếu có sự cố bất ngờ xảy ra bạn phải thông báo ngay lập tức cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng cho công ty nước ngoài của Kiến Vàng

Dich vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng là sự lựa chọn tin cậy cho các công ty nước ngoài khi có nhu cầu chuyển văn phòng. Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực chuyển văn phòng, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và hệ thống xe tải, trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đồ đạc hiện đại, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng.

  

Luôn đúng hẹn với khách hàng:Hiểu được rằng thời gian là vàng bạc với doanh nghiệp, nhân viên Kiến Vàng được đào tạo khắt khe về tính kỷ luật và luôn đúng hẹ khi chuyển văn phòng cho khách hàng.

Hợp đồng vận chuyển minh bạch:Không những với những công ty trong nước mà với công ty nước ngoài Kiến Vàng luôn có hộ đồng ký kết rõ ràng, minh bạch. Với các điều khoản đảm bảo quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của Kiến Vàng. Tạo niềm tin cho khách hàng khi giao phó tài sản cho chúng tôi.

Chi phí trọn gói:Chi phí cho cả quá trình chuyển văn phòng là trọn gói khách hàng chỉ phải trả một lần duy nhất và được ghi rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển.

Được bồi thường nếu có sự cố:Nhân viên làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ để đảm bảo an toàn nhất cho đồ đạc, tài sản. Nếu trong quá trình vận chuyển có sự cố mất mát, hư hỏng khách hàng sẽ được đền bù theo điều khoản được ghi trong hợp đồng. 

  

Dich vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng luôn đem đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng, ngay cả khi khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp – nhanh chóng – chất lượng – tiết kiệm chi phí.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook