Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 14/06/2017 - 5:00 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1111 Lượt xem

Công ty Kiến Vàng cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Huyện Mê Linh với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh tốt nhất trên toàn quốc. Huyện Mê Linh có diện tích 141.64 km2, được thành lập từ năm 1977, trước kia thuộc địa phận của tỉnh Vĩnh Phúc. Kể từ tháng 3 năm 2008 Mê Linh được sáp nhập vào 1 huyện của Thành phố Hà Nội. Từ đó đến nay kinh tế của huyện liên tục phát triển không ngừng.Các nhà máy,xí nghiệp, toà nhà cao ốc, dự án bạc tỉ mọc lên ầm ầm, theo đó là nhu cầu của người dân, các doanh nghiệp cũng tăng lên. Hiểu được những nhu cầu của khách hàng,chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Huyện Mê Linh.

Tại sao lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi tư vấn và lập kế hoạch chuyển tới khách hàng hoàn toàn miễn phí

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, năng động, cẩn thận trong từng khâu làm việc

Cam kết giá thành tốt nhất địa bàn Hà Nội

Đền bù 100% giá trị tài sản nếu óc mất mát, hư hỏng hay thất thoát tài sản trong quá trình vận chuyển do lỗi của nhân viên chúng tôi.

Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, không phát sinh chi phí

Có chương trình giảm giá tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị thường xuyên.

  

Dịch vụ chuyển văn phòng huyện Mê Linh được thực hiện như sau:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng hãy gọi đến hotline của Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ  tư vấn, báo giá miễn phí tại khu vực Mê Linh.

Ký hợp đồng đầy đủ các điều khoản quy định trách nhiệm của Kiên Vàng và quyền lợi đầy đủ của khách hàng. Đặc biệt, trong hợp đồng ghi rõ chi phí chuyển nhà và chính sách bồi thường khi xảy ra thiệt hại.

Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo dỡ, tháo dỡ đồ đạc theo chuyên môn của từng nhóm. Tuỳ vào tính chất đồ đạc khác nhau nên sẽ có cách đóng gói khác nhau.

Đồ đạc được xếp lên xe tải và chuyển đến nhà mới. Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét đồ đạc trên xe và không nặng tay khi bưng bê khuân vác. Sau khi về nhà mới nhân viên sắp xếp lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của bạn.

  

Quý khách kiểm tra lại tình trạng đồ đạc và thanh toán hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào bị mất mát, hư hỏng khi chuyển nhà hãy báo ngay cho chúng tôi để được đền bù thoả đáng.

Với phương châm “Chăm như Kiến – chất lượng như Vàng” chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất và luôn cảm ơn những công ty, khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook