Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 05/07/2021 - 5:08 PM | Người đăng: Dịch Vụ Chuyển nhà Kiến Vàng Kiến Vàng Lượt xem: 519 Lượt xem

Khu vưc Văn quán Hà Đông là khu vực sầm uất với nhiều tòa nhà lớn, công ty và các biệt thự liền kề. Tại đây, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chúng tôi luôn tự hào là đơn vị vận chuyển với giá tốt nhất thị trường, luôn mang lại sự hài lòng cho các quý công ty khi có nhu cầu vận chuyển đi và đến.

 

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG TẠI VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG
TẠI SAO DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LẠI LÀ GIẢI PHÁP TỐT CHO DOANH NGHIỆP KHI MUỐN DI DỜI?


Khi công  ty có ý định thay đổi định hướng kinh doanh, mở rộng kinh doanh hơn…thì việc di dời công ty từ một địa điểm này đến một địa điểm khác là rất cần thiết. Tuy nhiên sẽ có những vấn đề hay khó khăn khiến các doanh nghiệp phải cân nhắc như: làm thế nào để đảm bảo an toàn khi vận chuyển các đồ máy móc, đảm bảo không thất thoát hồ sơ, tài liệu công ty, làm thế nào để tránh xảy ra sự cố hỏng hóc các thiết bị máy móc, chuyển văn phòng nhanh chóng để  không ảnh hưởng đến hoạt động công ty.
Vì thế sự ra đời của các đơn vị chuyển dọn văn phòng trọn gói giá rẻ tại văn quán, chuyên nghiệp và uy tín giúp việc vận chuyển, di dời địa điểm làm việc của công ty trở nên dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn trong đó dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ giá rẻ nhất, chất lượng nhất, nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn trên cho doanh nghiệp.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG TẠI VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

 QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA KIẾN VÀNG NHƯ SAU:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng  
Nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Hẹn thời gian khảo sát trực tiếp. Trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân viên tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Bước 2: Khảo sát lên kế hoạch vận chuyển  thảo luận và Kí Hợp Đồng

Nhân viên công ty se đến khảo sát trực tiếp  sẽ lên các kế hoạch và phương án vận chuyển phù hợp. Sau đó sẽ trình bày chi tiết các phương án tối ưu nhất cho khách hàng và thực hiện báo giá.Nếu hai bên thống nhất sẽ ký hợp đồng chuyển văn phòng.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển và lắp đặt ở nơi mới

Phương tiện và nhân lực của công ty Kiến Vàng có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xố, màng co, vải, thùng carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.Tiến hành bốc xếp vào nơi mới và sắp xếp lắp lại đồ đạc theo yêu cầu của quý công ty.

Bước 4: Nghiệm Thu Và Thanh Toán

Sau khi hoàn tất nghiệm thu, nếu hài lòng bạn thực hiện thanh toán chi phí theo thỏa thuận ban đầu. Trường hợp khách hàng chưa hài lòng, nhân viên Kiến Vàng hỗ trợ sửa đổi phù hợp với yêu cầu của bạn.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG TẠI VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI  CỦA KIẾN VÀNG

- Đội ngũ nhân lực công nhân chuyên nghiệp, lành nghề
-Đội ngũ xe đa dang và trang thiết bị đầy đủ
- Giá rẻ nhất thị trường tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
- Làm việc 24/7 giúp nhanh chóng tiết kiệm thời gian kể cả ngày lễ cuối tuần
-Cam kết đầy đủ đền bù 100% nếu có sảy ra đổ vỡ hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: 

Dịch Vụ Chuyển Nhà

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG KĐT DƯƠNG NỘI
 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 2 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook