Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 19/05/2017 - 3:20 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1119 Lượt xem

Không hề khoa trương, phóng đại, thương hiệu chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng được xây dựng thực chất từ chất lượng dịch vụ, từ khả năng đáp ứng của của mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều yên tâm giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng khi họ có nhu cầu. Công ty bạn sắp chuyển đến văn phòng mới nhưng công việc kinh doanh riêng bận bù đầu, lại thêm nhiều dự án đang dở dang cấp bách, nhưng việc chuyển văn phòng lại không thể trì hoãn khiến bạn không thể sắp xếp được thời gian chuyển văn phòng vào lúc nào. Làm thế nào để chuyển đến văn phòng mới nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian đây?

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc

Các khâu thoá dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa, bạn lại không có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng nên có thể mất tới vài ngày, thậm chí bạn phải dừng việc kinh doanh của công ty để lo việc chuyển văn phòng, vừa ảnh hưởng đến tiến độ công việc, vừa tồn thời gian.

Vấn đề sẽ được giải quyết triệt để khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ chuyển văn phòng có có đội nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học, giúp việc tháo lắp, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc nhanh chóng, đơn giản, an toàn. Thời gian chuyển văn phòng chỉ mất khoảng 1 ngày thay vì mất mấy ngày như khi bạn tự chuyển.

Tự chuyển văn phòng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên chi phí có thể bị đội lên nhiều khi bạn phải thuê xe vận chuyển đồ đac, thuê người khuân vác nếu công ty bạn thiếu nhân lực, bạn không thể tự làm hết các công việc. Mặt khác bạn phải dừng việc kinh doanh để chuyển văn phòng ảnh hưởng rất nhiều đến công ty.

  

Trái lại, khi thuê các công ty chuyển văn phòng trọn gói, bạn chỉ phải bỏ ra chí phí dich vụ ban đầu mà lại tiết kiệm thời gian và công sức để làm những việc khác mang lại lợi ích kinh tế hơn. Thêm vào đó, hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ , đảm bảo chất lượng, giúp bạn tiết kiệm được một số tiền đáng kể mà vẫn đảm bảo sức khoẻ và tiết kiệm thời gian quý báu của doanh nghiệp mình.

Chuyển đồ đạc, tài sản an toàn, hạn chế rủi ro hư hỏng đồ đạc

Vì bạn không có kinh nghiệm tháo lắp, vận chuyển, săp xếp đồ đạc nên rất dễ xảy ra tình trạng đồ đạc bị hư hỏng, đổ vỡ. Hậu quả là bạn không tiết kiệm được chi phí mà còn tốn thêm một khoản tiền nữa để mua sắm đồ dùng, thiết bị khi chuyển đến nơi mới.

  

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn hoàn toàn yên tâm về tài sản, đồ đạc của mình, Các nhân viên có kinh nghiệm họ sẽ đảm bảo đồ đạc,tài sản an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, trong trường hợp xảy ra việc mất mát, hư hỏng, thất thoát đồ đạc của khách hàng, công ty cung cấp sẽ bồi thường 100% giá trị hư tổn, nên bạn hãy yên hoàn toàn yên tâm nhé,

Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn hoàn toàn yên tâm về đồ đạc, tài sản của mình. Họ có đội nhân viên lành nghề, được trang bị các công cụ cần thiết, đảm bảo sẽ đem các thiết bị này đến nơi ở mới hoàn chỉnh, nguyên vẹn và quan trọng biết lắp đặt đúng cách giúp công ty bạn sử dụng tiện lợi, an toàn ngay khi về văn phòng mới.

  

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng nhưng chưa biết sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nào uy tín, chất  lượng và tiết kiệm chi phí? Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kiến Vàng là lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghệm, tận tình và quy trình chuyển văn phòng khoa học chuyển văn phòng Kiến Vàng khiến khách hàng luôn an tâm khi giao phó đồ đạc, tài sản của công ty cho chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mang lại những lợi ích gì cho bạn.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook