Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 30/05/2017 - 5:41 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1136 Lượt xem

Công ty bạn sắp chuyển văn phòng làm sao để chuyển hết mọi đồ đạc đến văn phòng mới nhanh chóng, an toàn đây? Các thành viên trong công ty đều bận rộn làm việc, .. ? Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Đông của Kiến Vàng sẽ giải quyết khó khăn này giúp bạn. Hãy giao việc chuyển văn phòng vất vả cho chúng tôi, mọi đồ đạc sẽ được chuyển đến văn phòng mới nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời chi phí nhất là công ty vẫn hoạt động, vẫn có thể làm việc bình thường, không cần bận tâm đến việc chuyển văn phòng

Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng

- Chi phí là trọn gói nên khách hàng chỉ phải trả 1 lần duy nhất không phát sinh thêm chi phí sau khi chuyển nhà. Được miễn phí khảo sát đồ đạc, địa hình vận chuyển, tư vấn lên kế hoạch chuyển văn phòng làm sao tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Tư vấn miễn phí cách sắp xếp, bài trí nội thất nơi ở mới.  Đồ đạc chở bằng xe mới, an toàn kích cỡ phù hợp với khối lượng đồ đạc của khách.

Nếu xảy ra thất thoát đồ đạc khách hàng được đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó. Thời gian chuyển văn phòng nhanh, giá cả hợp lý

Đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Đông của Kiến Vàng

- Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ cử nhân viên đến tận công ty khách hàng để khảo sát khối lượng, số lượng đồ đạc thực tế, địa hình và đưa ra kế hoạch chuyển văn phòng cụ thể

  

- Để khắc phục tình trạng đường nhỏ hẹp taxi tải lớn không thể di chuyển vào. Chúng tôi sẽ điều những xe chuyên dụng từ nhỏ đến lớn, đủ các loại trọng tải để có thể di chuyển vào bốc xếp đồ đạc của quý khách từ những vật dùng nhỏ nhất đến những đồ nặng nhất được Kiến Vàng vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng

- Đội ngũ nhân viên lành nghề, sức khoẻ tốt, nhiệt tình, chăm chỉ và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyển văn phòng.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Đông

Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng: Quý công ty chuyển văn phòng tại Hà Đông vui lòng liên hệ với Kiến Vàng để được phục vụ chu đáo nhất.

Hotline Hà Nội: 0987 727 493 - 0948 099 493

Khảo sát và báo giá chuyển văn phòng: Thông qua quá trình liên hệ, kỹ thuật viên Kiến Vàng sẽ báo lên lịch hẹn cụ thể để khảo sát đồ dùng văn phòng. Sau đó báo giá cũng như tư vấn quy trình chuyển văn phòng an toàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Ký hợp đồng và vận chuyển: Mọi dịch vụ do Kiến Vàng chúng tôi cung cấp luôn được ký kết hợp đồng cụ thể, chi tiết và có xác nhận từ phía công ty Kiến Vàng.

Bàn giao và thanh lý: Sau khi đồ đạc được chuyển đến văn phòng mới, Kiến Vàng sẽ sắp xếp lại theo đúng yêu cầu. Trước khi quá trình dịch vụ hoàn tất, đại diện công ty vui lòng kiểm tra lại số lượng đồ đạc sau khi vận chuyển. Kết thúc dịch vụ, hai bên thanh lý hợp đồng.

  

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Đông của Kiến Vàng khách hàng sẽ luôn an tâm với dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của khách hàng, vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook