Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 18/05/2017 - 3:18 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1303 Lượt xem

Công ty bạn sắp chuyển văn phòng đến đia điểm mới, chưa kịp mừng vì sắp được làm việc ở văn pòng mới thì bạn đã thấy nản khi nghĩ tới tỉ thứ việc phải làm khi chuyển văn phòng. Bao nhiêu đồ đạc khi nào mới chuyển hết? Khuân vác đồ đạc mệt mỏi thế này hôm sau nhân viên có đi làm được không? Đồ đạc liệu có được đảm bảo an toàn? Đừng quá lo lắng vì đã có “Thần dược” giúp bạn - Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Bạn sẽ không còn áp lực , mệt mỏi khi chuyển văn phòng nữa.

Bao nhiêu đồ đạc làm sao chuyển hết?

Công ty bạn có nhiều phòng ban, nhân viên nên có rất nhiều đồ dùng, thiết bị văn phòng cần chuyển: Tài liệu, hồ sơ, máy tính, điều hoà, ti vi, tủ lạnh, bàn ghế, két sắt, đồ đạc của nhân viên,… Những thiết bị như điều hoà, tủ tài liệu, đồ điện tử bạn không biết tháo lắp thế nào, đồ đạc vừa nhiều vừa nặng nhân viên lại không đủ sức khoẻ để khuân vác, nhất là công ty bạn lại đa số là nhân viên nữ.

 

Hãy để công việc nặng nhọc này cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Nhân viên của chúng tôi đủ sức khoẻ, kinh nghiệm, đầy đủ nhân viên từ bao gói, khuân vác, điện tử, điện lạnh, viễn thông,…có thể đảm nhận tốt công việc chuyển văn phòng. Đồ đạc tài sản của công ty bạn được vận chuyển gọn gàng, nhanh chóng mà nhân viên và sếp không phải bỏ chút công sức nào.

Khi nào mới chuyển văn phòng xong?

Bạn dự định là ngày cuối tuần cả công ty cùng chuyển sẽ hết được đống đồ đạc đến văn phòng mới nhưng thực tế là công việc kéo dài đến ngày thứ 2. Kế hoạch là phải chuyển đến văn phòng mới đúng ngày đẹp sếp đã xem nhưng lại không kịp ngày giờ đẹp đó. Bạn dự định chỉ chuyển văn phòng tron 1 ngày nhưng lại kéo dai 2, 3 ngày vì nhân viên không đủ sức khoẻ, không có kinh nghiệm đóng gói, khuân vác, vận chuyển, sắp xếp lại đồ đạc ở văn phòng mới.

  

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ giúp bạn chuyển đồ nhanh chóng, lại không tốn công sức. Chúng tôi lên kế hoạch chuyển văn phòng khoa học, nhanh chóng, nhân viên được đào tạo về tay nghề, phong cách làm việc sẽ thực hiện quy trình đóng gói, vận chuyển, sắp xếp một cách bài bản, chuyên nhgiệp. Đồ dùng được vận chuyển đến địa điểm mới đúng dự kiến không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Đồ đạc liệu có được an toàn không?

Nhân viên chỉ quen ngồi bàn giấy liệu có biết đóng gói đồ đạc, nhất là đồ nặng, cồng kềnh như tủ lạnh, điều hoà, két sắt? Việc khuân vác đồ đạc lên, xuống xe, vào văn phòng mới dễ xảy ra tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc vì nhân viên không đủ sức khoẻ, không có kỹ thuật khuân vác, tháo lắp đồ đạc. Tài sản của công ty chẳng mấy chốc trở thành đồ bỏ đi sau vài lần chuyển văn phòng.

  

Nếu nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng, bạn không phải lo lắng về tình trạng này. Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đóng gói để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trên đường vận chuyển, nhân viên đóng gói đồ đạc cẩn thận, xe tải chuyển đồ phù hợp với khối lượng đồ đạc nên tài sản của công ty luôn được an toàn. Hơn nữa, bạn sẽ an tâm hơn với chế độ đền bù tài sản của Kiến Vàng. Trong trường hợp đồ đạc bị mất mát, hư hỏng trong quá trình chuyển văn phòng do lỗi của nhân viên chúng tôi, bạn sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook