Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 17/05/2017 - 3:03 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1171 Lượt xem

Mùa hè oi bức, tháng 6 được xem là thời điểm nắng nóng trong năm việc chuyển văn phòng quả là một cực hình với nhân viên văn phòng. Chính vì vậy, hãy lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng để việc chuyển văn phòng trở nên đơn giản cho bạn. Bạn có thể tham khảo qua quy trình chuyển văn phòng của Kiến Vàng cung cấp dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, Khảo sát và báo giá

Bạn chỉ cần gọi đến Holine và yêu cầu được tư vấn chuyển văn phòng. Nhân viên dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ gọi lại ngay cho bạn để ban tiết kiệm chi phí điện thoại

Trường hợp bạn mô tả được lượng đồ đạc trong văn phòng thì Kiến Vàng có thể báo giá trực tiếp cho bạn qua điện thoại.

Trường hợp khối lượng đồ đạc lớn, nhân viên chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ hẹn bạn thời gian cụ thể tại văn phòng để khảo sát báo giá trọ gói.

  

Lưu ý: Khi đến khảo sát, chúng tôi không thu bất kỳ 1 khoản chi phí nào khi chưa ký hợp đồng. Ngoài chi phí đã thoả thuận với khách hàng trọn gói, sẽ không có khoản phát sinh nào thêm. Nếu có phát sinh, nhân viên Kiến Vàng phải thông báo trước đó, nhằm đảm bảo chi phí minh bạch khi vận chuyển văn phòng.

Hai bên thương thảo, ấn định ngày chuyển, thời gian thực hiện, phí dịch vụ và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 2: Triển khai hợp đồng

Đội kỹ thuật của dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ được phân theo nhóm, đúng chức năng công việc phù hợp để triển khai tháo dỡ, đóng gói, bốc vác đồ đạc trong văn phòng. Tổ tháo dỡ sẽ tháo dỡ đồ đạc, vật dụng như: kệ , tủ, bàn,.. sau đó bọc lại để chống va chạm, sước sơn, sứt mẻ.

  

Tổ tháo dỡ đồ điện như: điều hoà, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,..sau đó được đóng gói bằng vải, túi nilon cẩn thận. Tổ tháo dỡ công nghệ như: máy in, máy tính, điện thoại,…Các thiết bị sẽ được phân theo bộ và đóng gói chống nước, chống trầy xước. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ công nghiệp.Tổ bốc vác chuyển đồ lên xe tải chuyên dụng. Tổ lái xe vận chuyển đồ đạc sang địa chỉ văn phòng mới.

  

Khi về văn phòng mới, các tổ sẽ vào vị trí như ban đầu để lắp đặt lại tình trạng của thiết bị đồ đạc như ban đầu.

Bước 3: Ngiệm thu và thanh lý hợp đồng

Tổ trưởng vận chuyển của Kiến Vàng sẽ cùng đại diện công ty bạn, nghiệm thu khối lượng đồ đạc đã được chuyển tới văn phòng mới. Nếu không có vấn đề gì xảy ra hai bên ký biên bản bàn giao trọn gói khối lượng đồ đạc. Sau đó khách hàng tiến hành thanh toán phí trọn gói như đã thoả thuận theo hợp đồng cho công ty chúng tôi.

  

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình chu đáo. Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng là một địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách lựa chuyển văn phòng trong tháng 6 nóng bức này. Mọi chi tiết tư vấn chuyển văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ Hotline. 0987 727 493-0948 099 493

Chúc Quý công ty ngày càng thành công!

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook