Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 22/06/2017 - 3:37 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1169 Lượt xem

Nếu bạn thuê taxi tải Kiến Vàng khi vận chuyển đồ đạc thì đây là sự lựa chọn đúng đắn của bạn rồi đó. Bởi đây là công ty có dịch vụ uy tín lâu năm ở Hà Nội. Xã hội ngày càng phát triển, những chiếc taxi tải hiện đại dần thay thế chỗ và trở thành phương tiện vận chuyển chủ lực của các công ty. Đến với taxi tải Kiến Vàng bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ nhé.

Yên tâm  giá cả khi chọn taxi tải Kiến Vàng

Kiến Vàng là một đơn vị rất chú trọng trong việc đổi mới nhằm mang đến những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Các phương tiện vận chuyển của Kiến Vàng được trang bị đầy đủ và đổi mới hiện đại. Hệ thống xe tải taxi tiên tiến đa dạng với mức giá hấp dẫn chính là lợi thế cạnh tranh lớn của Kiến Vàng so với các công ty khác.

Giá thuê xe taxi tải Kiến Vàng vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể giảm thiểu 10 đến 15% chi phí so với các bên cung cấp cho thuê xe khác. Không những vậy vào các dịp lễ công ty cũng có các chương trình khuyến mãi giảm giá cước thuê xe cho khách hàng và các chương trình khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ. Có thể khẳng định rằng đây là một trong những dịch vụ taxi tải giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Yên tâm  chất lương khi chọn taxi tải Kiến Vàng

Đến với Kiến Vàng khách hàng cũng nên nhìn nhận về vấn đề đúng đắn, chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng không hề thấp. Phương tiện vận chuyển luôn được cam kết an toàn, các xe tải đều còn mới không hề cũ hỏng, nhân viên lái xe dày kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo và cẩn thận. Hơn hết là thái độ thân thiện và không hề vô cớ tăng giá hay ép giá khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ taxi tải Kiến Vàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự uy tín đã được Kiến Vàng chúng tôi gây dựng trong nhiều năm, ngoài ra chúng tôi có nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như đưa ra các phương hướng giải quyết khi có vụ việc không hay xảy ra.

  

Và còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời của dịch vụ taxi tải Kiến Vàng đang chờ đón bạn khám phá. Với một mức giá hời bạn sẽ được hưởng một dịch vụ tuyệt vời còn gì tuyệt vời hơn nữa hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để trải nghiệm nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ quý khách hàng có thể truy cập vào website chuyennhakienvangvn.net hoặc gọi vào hotline 0987 727 493-0948 099 493.                      

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI KIẾN VÀNG

  • Chuyên chuyển nhà – dịch vụ chuyển văn phòng – Kho bãi,…theo yêu cầu của Khách hàng.
  • Chuyển nhà trọn gói bao gồm: Phương tiện – Nhân công vận chuyển, tháo lắp, hoàn thiện từ A đến Z  cho quý khách hàng.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa…

 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook