Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 07/06/2017 - 3:53 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 970 Lượt xem

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng họ sẽ làm từ A đến Z và bạn chẳng cần động tay tới bất cứ việc gì. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn khi sử dụng dịch vụ vì nhiều lý do? Ai đền bù cho đồ đạc mất mát, đổ vỡ. Nhân viên thiếu chuyên nghiệp, đến muộn, nặng tay với đồ đạc? thua lỗ? bên chuyển vănphòng vòi vĩnh thêm chi phíkhi xong việc? tất cả những nỗi lo này sẽ được xoá bỏ khi bạn đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cảu Kiến vàng.

Không lỡ hẹn với khách

Vào đúng ngày giờ hẹn với khách hàng, nhân viên sẽ có mặt và bắt tay ngay vào việc đóng gói, tháo dỡ đồ đạc để giúp bạn chuyển văn phiòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho công ty. Không có chuyện nhân viên đến muộn vì đã được đào tạo về tác phong làm việc với khách hàng và được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ giờ giấc làm việc của nhân viên.

Không nặng tay nhồi nhét đồ đạc

Đồ đạc, thiết bị của văn phòng được đóng gói bằng hộp với chất liệu, kích thước phù hợp và được chèn cẩn thận bằng mút xốp, vải để đảm bảo an toàn khi khuân vác, trên đường vậnchuyển. Chúng tôi điều xe tải phù hợp với số lượng đồ đạc, săp xếp đồ đạc lên xe  gọn gàng, an toàn, nhân viên làm việc cẩn thận từng công đoạn, tuỵệt đói không nặng tay với đồ đạc của khách và nếu sẽ được nhắc nhở kịp thời.

  

Nhân viên làm việc cẩn trọng, đồ đạc được đóng gói cẩn thận nên luôn đảm bảo an toàn trên đường vậnchuyển đến vănphòng mới của bạn. Hơn nữa, chúng tôi có chế độ đền bù tài sản thoả đáng.

Không vòi vĩnh khách hàng

Dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến vàng là dịch vụ trọn gói nên chi phí sẽ trọn gói và được đưa ra ngay từ đầu khi mới bắt đầu làm việc với khách hàng. Tuyệt đối không có chuyện nhân viên vòi vĩnh thêm tiền sau khi chuyển đồ. Nếu có chi phí phát sinh, khách hàng sẽ được thông báo từ đầu, tránh rắc rối về sau.

  

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng, khách hàng sẽ luôn an tâm, hài lòng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo với mức giá rẻ nhất. Kiến Vàng là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook