Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 28/06/2017 - 4:11 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1511 Lượt xem

Công ty bạn sắp chuyển văn phòng đến đia điểm mới, chưa kịp mừng vì sắp được làm việc ở văn phòng mới thì bạn đã thấy nản khi nghĩ tới tỉ thứ việc phải làm khi chuyển văn phòng. Bao nhiêu đồ đạc khi nào mới chuyển hết? Khuân vác đồ đạc mệt mỏi thế này hôm sau nhân viên có đi làm được không? Đồ đạc liệu có được đảm bảo an toàn? Đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến vàng giúp bạn. Bạn sẽ không còn áp lực, mệt mỏi khi chuyển văn phòng nữa. Tự chuyển hay sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đây?

Bao nhiêu đồ đạc làm sao chuyển hết?

Hãy để công việc nặng nhọc này cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến vàng. Nhân viên của chúng tôi đủ sức khoẻ, kinh nghiệm, đầy đủ nhân viên từ bao gói, khuân vác, điện tử, điện lạnh, viễn thông,…có thể đảm nhận tốt công việc chuyển văn phòng. Đồ đạc tài sản của công ty bạn được vận chuyển gọn gàng, nhanh chóng mà nhân viên và sếp không phải bỏ chút công sức nào.

Khi nào mới chuyển văn phòng xong?

Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Kiến vàng sẽ giúp bạn chuyển đồ nhanh chóng, lại không tốn công sức. Chúng tôi lên kế hoạch chuyển văn phòng khoa học, nhanh chóng, nhân viên được đào tạo về tay nghề, phong cách làm việc sẽ thực hiện quy trình đóng gói, vận chuyển, sắp xếp một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đồ dùng được vận chuyển đến địa điểm mới đúng dự kiến không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

  

Đồ đạc liệu có được an toàn không?

Nếu nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng, bạn không phải lo lắng về tình trạng này. Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đóng gói để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trên đường vận chuyển, nhân viên đóng gói đồ đạc cẩn thận, xe tải chuyển đồ phù hợp với khối lượng đồ đạc nên tài sản của công ty luôn được an toàn. Hơn nữa, bạn sẽ an tâm hơn với chế độ đền bù tài sản của Kiến vàng, trong trường hợp đồ đạc bị mất mát, hư hỏng trong quá trình chuyển văn phòng do lỗi của nhân viên chúng tôi, bạn sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường.

  

Từng đấy lợi ích thôi bạn đã hết phân vân khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chưa? Hãy đến với chúng tôi – Kiến Vàng sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 2 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook