Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 18/01/2017 - 11:08 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1114 Lượt xem

Khi tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá cả là yếu tố được mọi người quan tâm và đây cũng là yếu tố lựa chọn quyết định của khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng cũng là yếu tố quyết định.Vậy giá cả dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ được tính toán thế nào và có phải khách hàng chỉ cần quan tâm đến giá cả hay không?

Các công ty chuyển văn phòng trọn gói tính giá cả dịch vụ thế nào?

Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng sẽ dựa vào những yếu tố dưới đây để đưa ra giá cả dịch vụ:

Số lượng đồ dùng văn phòng cần chuyển, địa hình nơi vận chuyển. Thường thì chuyển văn phòng ở những khu chung cư cao tầng, ngõ hẽm nhỏ sẽ khó khăn  giá cả dịch vụ có thể cao hơn.

Loại xe tải cần sử dụng khi chuyển đồ đạc cho văn phòng bạn. Bạn nên chọn công ty  chuyển văn phòng có xe tải linh đông kích cỡ dể lựa chọn được loại xe phù hợp với khối lượng đồ đạc nhằm tiết kiệm chi phí. Hiện tại, Kiến Vàng có đội xe tải lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng cho các đơn hàng theo yêu cầu của khách.

Quãng đường vận chuyển từ địa điểm cũ đến mới xa hay gần: Nhân viên của công ty chuyển văn  phòng sẽ khảo sát địa hình trước để đưa ra mức giá dịch vụ chính xác nhất.

Nên tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói như thế nào là tốt

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá cả chỉ là một yếu tố để khách hàng căn cứ vào đó chọn dụng dịch vụ của công ty vận chuyển. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến sự chuyên nghiệp của công ty chuyển văn phòng để chọn được dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý.

Khi nói chuyện lần đầu tiên qua điện thoại, hãy cảm nhận thái độ của nhân viên khi phục vụ bạn, có niềm nở, dễ gần hay không, có nhiệt  tình, trả lời thuyết phục trước những câu hỏi bạn đưa ra hay không?,…Sau đó có thiện cảm, hãy bắt đầu hẹn gặp trực tiếp đề bàn bạc chi tiết và thống nhất cách thức vận chuyển

Tác phong làm việc của nhân viên có đúng hẹn không? Phong cách ăn mặc thế nào? Thái độ khi giao tiếp với khách hàng ra sao?

  

Chú ý xem họ làm việc có đúng quy trình đã đề ra hay không, báo giá có hợp lý không? Nếu các nội dung thực hiện không mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng mà chi phí lại quá cao chứng tỏ sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Kiến Vàng_Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất

Khi tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, khách hàng không nên chỉ căn cứ vào giá cả mà giá cả phải đi đôi với chất lượng. Giá cả dịch vụ cũng quan trọng nhưng sự chuyên nghiệp của nhân viên còn quan trọng hơn để đồ đạc của công ty được vận chuyển nhanh chóng hơn, an toàn mà bạn cũng yên tâm giao tài sản của công ty mình cho họ.

  

Kiến Vàng luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức chi phí hợp lý, đảm bảo sự cạnh tranh trên thị trường. Tuỳ vào khối lượng đồ đạc, loại xe tải sử dụng và quãng đường chạy là bao nhiêu. Chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết tới khách hàng. Giá cả dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng có giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, trung thực, sẽ giúp bạn luôn an tâm về đồ đạc của công ty. Hơn nữa, chính sách đền bù tài sản của chúng tôi khiến bạn không phải lo lắng về tình trạng đồ đạc bị hư hỏng, thất thoát khi tự chuyển văn phòng.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook