Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 10/03/2017 - 8:14 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1104 Lượt xem

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng họ sẽ làm từ A đến Z và bạn chẳng cần động tay tới bất cứ việc gì. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn khi sử dụng dịch vụ vì nhiều lý do? Ai đền bù cho đồ đạc mất mát, đổ vỡ. Nhân viên thiếu chuyên nghiệp, đến muộn, nặng tay với đồ đạc? thua lỗ? bên chuyển văn phòng vòi vĩnh thêm chi phí khi xong việc? Tất cả những nỗi lo này sẽ được xoá bỏ khi bạn đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng.

Không lỡ hẹn với khách, không nặng tay nhồi nhét đồ đạc

Vào đúng ngày giờ hẹn với khách hàng, nhân viên Kiến Vàng sẽ có mặt và bắt tay ngay vào việc đóng gói, tháo dỡ đồ đạc để giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho công ty. Không có chuyện nhân viên đến muộn vì đã được đào tạo về tác phong làm việc với khách hàng và được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ giờ giấc làm việc của nhân viên.

Đồ đạc, thiết bị của văn phòng được đóng gói bằng hộp với chất liệu, kích thước phù hợp và được chèn cẩn thận bằng mút xốp, vải để đảm bảo an toàn khi khuân vác, trên đường vận chuyển. Chúng tôi điều xe tải phù hợp với số lượng đồ đạc, sắp xếp đồ đạc lên xe  gọn gàng, an toàn, nhân viên làm việc cẩn thận từng công đoạn, tuỵệt đối không nặng tay với đồ đạc của khách và nếu xảy ra trường hợp đó sẽ được nhắc nhở kịp thời.

Không lo mất mát, hỏng hóc đồ đạc, không vòi vĩnh khách hàng

Nhân viên làm việc cẩn trọng, đồ đạc được đóng gói cẩn thận nên luôn đảm bảo an toàn trên đường vận chuyển đến văn phòng mới của bạn. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên Kiến Vàng được đào tạo bài bản về kỹ thuật tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt đồ nội thất và thường xuyên được huấn luyện để nâng cao tay nghề. Tất cả nhân viên của Kiến Vàng đều được sàng lọc cẩn thận khiến khách hàng hài lòng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp,  trung thực, tận tâm. Mọi đồ đạc, thiết bị của khách hàng được đóng gói, vận chuyển, lắp đặt ở nhà mới an toàn và nguyên vẹn như ban đầu.

  

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng là dịch vụ trọn gói nên chi phí sẽ trọn gói và được đưa ra ngay từ đầu khi mới bắt đầu làm việc với khách hàng. Tuyệt đối không có chuyện nhân viên vòi vĩnh thêm tiền sau khi chuyển đồ. Nếu có chi phí phát sinh, khách hàng sẽ được thông báo từ đầu, tránh rắc rối về sau.

Đội xe đa dạng trọng tải, bảo hiểm quá trình vận chuyển

Kiến Vàng trang bị đội xe tải đa dạng trọng tải, xe mới, sạch sẽ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Tuỳ theo khối lượng đồ đạc của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và điều động xe tải có trọng tải phù hợp giúp vận chuyển đò đạcnhanh gọn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Quý khách không lo xảy ra tình trạng nhồi nhét, chèn ép đồ đạc, gây hỏng hóc, đỗ vỡ, thiết bị khi chuyển đến nhà mới.

Tất cả rủi ro trong quá trình vân chuyển đều được bảo hiểm từ lúc Kiến Vàng bắt đầu đóng gói cho đến khi tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc, thết bị ở nhà mới của Quý khách. Nếu xảy ra trường hợp mất mát, hỏng hóc đồ đạc do lỗi của nhân viên chúng tôi, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao phó công việc chuyển nhà cho Kiến Vàng.

  

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng, khách hàng sẽ luôn an tâm, hài lòng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo với mức giá rẻ nhất. Kiến Vàng là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook