Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 15/02/2017 - 8:50 PM | Người đăng: CHuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1824 Lượt xem

Bể cá cảnh bằng kính là vân đề khá nan giải khi bạn chuyển đến nhà mới. Bể cá bằng kính rất to, cồng kềnh đòi hỏi bạn phải có sức khoẻ, sự khéo léo khi vận chuyển, cần nhiều người cùng bưng bê. Chuyển bể cá cảnh Nếu không cẩn thận, cá có thể bị chết, bể cá bị trầy xước làm mất vẻ dẹp của bể cá trang trí cho nhà bạn, thậm chí là vỡ tan tành và các mảnh thuỷ tinh rất nguy hiểm cho người vận chuyển.

Kinh nghiệm chuyển bể cá cảnh bằng kính an toàn

Trước khi chuyển bể ca: Bạn múc nước từ bể và chuyển ra thùng xốp hoặc túi nilon và nhớ bơm đủ oxy vào cho cá thở để cá không bị chết trong quá trình chờ chuyển sang nhà mới. Thùng xốp để cá cần đặt ở nơi thoáng mát.

Phải dùng nước cũ của bể cá, tuyệt đối không được sử dụng nước mới để đổ vào thùng và thả cá vào đó vì môi trường nước mới sẽ làm cá bị sốc và rất dễ chết.

Vệ sinh bể cá, cát sỏi bằng nước biển trong bể cá cũ. Đừng rưả bằng nước ngọt sẽ làm chết các sinh vật có lợi trong bể cá.

  

Nếu cá cảnh của bạn được nuôi bằng nước muối pha thì trước 1 ngày khi chuyển nhà bạn cần chuẩn bị 50% nước mới và hãy đặt thùng chứa nước ở một nơi thoáng mát.

Đóng gói, vận chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà

Bọc bể cá bằng nhiều lớp khăn mềm, đệm, màng xốp nổ để tránh bể kính bị nứt vỡ trong khi vận chuyển. Với  các loại cá cảnh nên cho chúng vào tui nilon dày để chúng giữ được độ ẩm và không bị nhiễm bẩn. Hoặc bạn có thể cho cá vào thùng xốp to bỏ ít đá lên trên thùng để giữ nhiệt độ mát.

  

Khi chuyển bể cá bạn phải cẩn thận, nhẹ tay để đảm bảo an toàn cho bể kính cũng như tránh nứt ;vỡ gây nguy hiểm. Bạn có thể chuyển những chú cá cảnh vào chiều tối bằng xe máy và cho vào túi nilon để chúng  không bị quá nóng. Nếu chuyển bằng xe tải của dịch vụ chuyển nhà thì yêu cầu họ để túi cá ở cabin để đảm bảo nhiệt độ mát mẻ.

Sau khi chuyển đến nhà mới

Chọn nơi thoáng mát ở nhà mới để đặt đặt bể cá cảnh, tránh chỗ quá nóng và ánh nắng mặt trời, để cách xa cửa sổ bởi không khí nơi đó hay thay đổi làm nhiệt độ bể cá cũng thay đổi, ảnh hưởng đến chúng.

  

Khi thả cá vào bể, tránh ánh đèn vì ánh sángt rực tiếp rọi vào cá sẽ làm cá hoảng loạn, sợ, dễ shốc va chết.

Nếu cá cảnh nhà bạn sống bằng nước biển tự nhiên thì bạn hẹn nơi cung cấp nước biển mang đến ngay lúc ban vừa chuyển bể cá sang nhà mới. Đừng chuyển luôn nước biển từ nhà cũ bằng xe tải vì thùng xe tải kín và rất nóng sẽ làm nước nóng, khiến các sinh vật có lợi bị chết.

Với những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn chuyển bể cá cảnh an toàn khi chuyển nhà.Còn nếu như bạn vẫn lo lắng khi chuyển nhà có bể cá cảnh thì hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng. Với kinh nghiệm chuyển nhà nhiều năm cho nhiều khách hàng, chuyển những đồ đạc đặc biệt như bình gốm, bể cá cảnh, cây cảnh,.. Kiến Vàng sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển nhà thành công và đảm bảo an toàn tuỵet đối cho bể cá cảnh đến nơi ở mới./.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook