Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 13/03/2017 - 7:54 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1452 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, mỗi đơn vị lại có cách làm việc, giá cả khác nhau. Điều đó khiến nhiều gia đình cảm thấy khó khăn khi thuê dịch vụ chuyển nhà, nhất là những gia đình lần đầu sử dụng dịch vụ này. Làm thế nào để lựa chọn được dịch vu uy tín, chất lượng để có thể chuyển đồ đạc an toàn, tiết kiệm chi phí? Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây của Kiến Vàng chúng tôi.

Tham khảo vài công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Khi muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, gia chủ nên tham khảo 2 -3 công ty chuyển nhà để co thể nắm được giá cả dịch vụ, quy trình làm việc, chính sách bồi thường của từng đơn vị. Qua đó bạn có thể cân nhắc và lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất, phù hợp với hoàn cẩn và tài chính của bạn. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, họ có thể mách cho bạn dịch vụ chuyển nhà chất lượng hoặc cảnh báo giúp bạn dịch vụ kém chất lượng, uy tín.

Hỏi rõ các thông tin chi tiết về dịch vụ, lưu ý khi đóng gói đồ đạc

Khi nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói đến khảo sát đồ đạc và báo giá dịch vụ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, gia chủ nên hỏi cặn kẽ, chi tiết. Nên hỏi rõ việc có cần thanh toán tiền đặt cọc hay không, giấy tờ giao nhận như thế nào, có phát sinh thêm chi phí sau khi chuyển đồ đạc hay không. Chế độ đền bù tài sản khi xảy ra sự cố trong quá trình chuyển đồ như thế nào,…Những thông tin cần thiết này sẽ giúp hạn chế các rắc rồi có thể phát sinh trong quá trong chuyển nhà trọn gói.

  

Những vật dụng quan trọng, tư trang đắt tiền, tốt nhất gia chủ nên tự đóng gói thay vì giao cho nhân viên chuyển nhà. Như thế bạn sẽ yên tâm hơn về tài sản của gia đình mình, tránh mất mát, thiệt hại về kinh tế. Bên cạnh đó,sau khi đóng gói đồ đạc, bạn cũng nên ghi chú ở ngoài thùng carton đựng món đồ gì và đánh dấu sẵn vị trí cần đặt ở nhà mới để nhân viên chuyển nhà vận chuyển nhanh chóng hơn.

Thống nhất yêu cầu về đóng gói đồ đạc, giám sát việc chuyển nhà

Đơn vị chuyển nhà sẽ phân loại đồ đạc thành từng nhóm riêng và có phương án đóng gói, vận chuyển phù hợp để đảm bảo an toàn nhất. nhưng cẩn thận và an toàn hơn, bạn nên đưa ra yêu cầu và lưu ý bên chuyển nhà về cách đóng gói, vận chuyển đồ đạc của gia đình mình. Ví dụ đồ dễ vỡ phải đựng trong thùng có chứa bông và xốp, đồ gỗ như giường tủ, bàn ghế, sập gụ phải được bao bọc lót các cạnh để tránh trầy xước, tránh va đập,…

Dù bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ làm từ A đến Z nhưng vẫn cần giám sát quá trình chuyển nhà, giúp mọi việc diễn ra theo đúng ý của bạn. Giám sát quá trình nhân viên chuyển nhà đóng gói đồ đạc. Nhắc nhở họ làm việc cẩn thận, nhẹ tay khi khuân vác đồ đạc, xếp đặt đồ đạc ở nhà mới theo đúng yêu cầu, vị trí bạn đã đánh dấu. Có chủ nhà giám sát, nhân viên chuyển nhà cũng sẽ làm việc cẩn thận hơn trong quá trình chuyển nhà, tránh rắc rối phát sinh sau này.

  

Đây là những kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên biết để thuê được dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyển nhà thuận lợi. Chúc bạn chuyển nhà thành công, tiết kiệm thời gian và công sức chi phí nhất.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook