Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 23/05/2017 - 5:39 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1219 Lượt xem

Với các sinh viên chuyển nhà giống như cơm bữa. Phải mất vài lần chuyển nhà mới tìm được chỗ ưng ý và thuận tiện nhất với công việc học hành, sinh hoạt, đi làm thêm. Thế nhưng việc chuyển nhà cũng khá vất vả, mất thời gian vì ảnh hưởng đến thời gian học, đi làm thêm của bạn rồi không phải lúc nào bạn bè cũng rãnh để giúp bạn được. Thuê ba gác thì giá thành còn cao hơn nếu phải vận chuyển nhiều chuyển lại không đảm bảo an toàn.Thấu hiểu những khó khăn này, dịch vụ chuyển nhà sinh viên của Kiến Vàng ra đời và đáp ứng kịp thời nhu cầu thiết thực này. Giờ đây với sự giúp đỡ của chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp - nhanh chóng – an toàn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và hợp túi tiền.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Bạn muốn chuyển nhà trọ nhưng không có thời gian để sắp xếp, vận chuyển đồ đạc vì còn bận học, bận thi hay đi làm thêm? Bạn lại không thể nhờ bạn bè vì họ đều bận hết trong khi bạn săp phải trả phòng trọ cũ cho nhà chủ. Đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên Kiến Vàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của chúng tôi sẽ giúp bạn làm công việc này để bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống mới ở nhà trọ mới. Và bạn vẫn đảm bảo lịch học ở trường,lịch thi và đi làm thêm của mình.

Bạn cũng không cần quá lo lắng với việc khuân vác đồ đạc lên xe rồi vận chuyển tới nơi mới vì đã có chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên. Các nhân viên sẽ đảm nhiệm công việc từ A đến Z từ việc tháo dỡ đến sắp đặt lại đồ đạc nơi ở mới. Những đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh,.. sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng, cẩn thận. Việc của bạn cần làm chỉ là theo dõi công việc và sau đó trang trí lại phòng trọ mới để yên tâm học hành.

Nhanh chóng và an toàn.

Bạn không còn phải vất vả cả buổi tối hay mất tới vài ngày để sắp xếp và đóng gói cũng như vận chuyển đồ đạc thay vì những công việc nặng nhọc này đã có đội nhân viên lành nghề làm thay bạn. Mọi công đoạn đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, nhanh gọn, giúp các bạn sinh viên luôn an tâm với dịch vụ chuyển nhà sinh viên trọn gói của Kiến vàng. Thêm vào đó là sự nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội nhân viên giúp bạn chuyển nhà không tốn chút công sức nào.

  

An toàn là yếu tố quan tâm hàng đầu của Kiến vàng. Dù là ở khoảng cách bao xa, dù là bất cứ đồ đạc, vật dùng nào của khách hàng thì đội ngũ nhân viên cũng sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo quá trình, đóng gói và vận chuyển thật cẩn thận, an toàn để không làm hư hại đồ đạc của khách hàng. Nếu trường hợp đồ đạc bị hỏng hóc, đổ vỡ, mất mát do quá trình đóng gói, bốc vác, vận chuyển thì bạn sẽ được bồi thường thoả đáng.

Giá rẻ

Để giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí học tập, sinh hoạt ở thành phố đắt đỏ, chuyển nhà Kiến vàng đưa ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, phù hợp với túi tiền của sinh viên. Bạn không tốn chi phí điện thoại khi gọi cho Kiến vàng yêu cầu sử dụng dịch vụ vì chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn, báo giá. Đặc biệt chúng tôi đưa ra dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, giúp bạn chuyển nhà  nhanh chóng, tiết kiệm công sức và chi phí. Giúp bạn ổn định cuộc sống mới nhanh chóng và yên tâm học tập.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 251 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook