Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 29/04/2018 - 11:02 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1361 Lượt xem

Không hề khoa trương, phóng đại, thương hiệu Kiến Vàng được xây dựng thực chất từ chất lượng dịch vụ, từ khả năng đáp ứng của của mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều yên tâm giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng.. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn được nhiều gia đình lựa chọn bởi những lý do sau.

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh nhất

Chuyển nhà phải mất mấy ngày, phải huy động đội quân hùng hậu từ bạn bè, người thân giúp đỡ. Giờ đây chỉ 1 cuộc điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại chỗ ở của quý khách sau 15 phút để khảo sát địa điểm, khối lượng đồ đạc. Sau đó lên phương án vận chuyển khoa học và báo giá tại chỗ  cho khách hàng. Mọi thủ tục đều được nhân viên Kiến Vàng hỗ trợ nhiệt tình để sớm hoàn thiện công cuộc chuyển nhà đầy vất vả trong vòng vài tiếng đồng hồ tới 1 ngày (tuỳ vào khối lương và quãng đường vận chuyển)

 Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ nhât

Ban lo lắng chi phí chuyển nhà sẽ tốn kém? Đơn vị vận chuyển sẽ tính thêm nhiều cước phí khiến bạn băn khoăn? Kiến Vàng cam kết chi phí chuyển nhà trọn gói mà chúng tôi cung cấp luôn sát nhất với khối lượng đồ đạc và thấp nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ vận chuyển với giá rẻ nhất, phù hợp với nhiều đối tượng. Kể cả sinh viên, gia đình có thu nhập thấp vẫn sử dụng đươc dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo đội nhân viên hùng hậu và có kiến thức tốt nhất về nghề của mình. Các nhân viên vận chuyển của Kiến Vàng đều rất kinh nghiệm về khả năng đóng gói đồ đạc, bảo quản các đồ đạc (điện tử, đồ thuỷ tinh,…). Bên cạnh đó sức khoẻ tốt, tinh thần làm việc hết mình, trung thực,…luôn là điêm khách hàng đánh giá cao về nhân sự của chúng tôi.

  

Trách nhiệm tới khi hoàn thiện hợp đồng

Với mỗi hợp đồng vận chuyển của chúng tôi luôn cam kết sẵn sàng đền bù đến 100% (theo giá cả thị trường) trong trường hợp không may bị hư hỏng, thất thoát tài sản. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với công việc của mình. Vận chuyển đồ đạc cho khách hàng cũng giống như vận chuyển đồ cho chúng tôi. Vì vậy trong quá trình chuyển nhà cho khách hàng chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố an toàn nhất.

Với dịch vụ 24/7, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kién Vàng luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn mọi lúc, mọi nơi./

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

 + 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

 + Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website: https://chuyennhakienvangvn.net/

 + Email: [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook