Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 14/02/2017 - 8:34 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1116 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá phục vụ kinh doanh, buôn bán,..hay đơn giản là vận chuyển đồ đạc của văn phòng, nhà ở tới một địa điểm mới. Quá nhiều sự lựa chọn giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải chuyên chở khiến bạn bối rối. Vậy thì dưới đây là câu trả lời chắc chắn sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích và thuyết phục bạn. Vì sao nên tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận tải Kiến Vàng.

Dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng chất lượng cao

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội và đi các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang,…Kiến Vàng luôn tự tin bới chất lượng dịch vụ cao, được khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu cho bạn bè, người thân. Chất lượng dịch vụ có được là nhờ chúng tôi đã đưa loại xe tải chuyên dụng với trọng tải đa dạng vào sử dụng, tài xế có nhiều năm trong nghề. Với đội ngũ xe cùng đội tài xế này là yếu tố đầu tiên đảm bảo sự an toàn cho hàng hoá trong suốt chặng đường. Đống thời cũng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khối lượng hàng hoá cần vận chuyển, tránh lãng phí.

Thêm vào đó, chúng tôi sử hữu nhiều dụng cụ, thiết bị đóng gói, bảo quản chống xước, chống va đập. Bởi vậy, trừ các mặt hàng, thiết bị danh mục thuộc hàng quốc cấm, dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng nhận mọi hàng hoá với mọi khối lượng. Cam kết cung cấp dịch vụ đầy đủ và an toàn cho nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách.

Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

Bất kể thời tiết nắng hay mưa, nhân viên dịch vụ vận chuyển Kiến vàng luôn có mặt đúng hẹn và thực hiện các khâu đóng gói, bốc dỡ hàng hoá một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ chú trọn tới việc sử dụng nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn luôn đào tạo về mặt kỷ luật để mang những nhân viên trung thực, nhiệt tình để phục vụ Quý khách hàng.

  

Kiến vàng cam kết bảo vệ hàng hoá của khách hàng an toàn nhất với trách nhiệm cao nhất. Trong trường hợp không may xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giải quyết và đền bù thiệt hại cho khách hàng theo giá trị chung trên thị trường.

Dich vụ vận chuyển Kiến Vàng có giá rẻ hợp lý

Thời bão giá khiến cho tất cả các khách hàng đều trăn trở làm sao để lựa chọn được dịch vụ chất lượng với mức chi phí là thấp nhất. Cùng chia sẽ những khó khăn với khách hàng, Kiến vàng cam kết về giá thành luôn ở mức tốt hơn so với các đơn vị đang cung cấp cùng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi luôn có đầy đủ hoá đơn và chứng từ giúp khách hàng tin tưởng, thuận tiện trong việc thanh toán.

  

Để được báo giá chi tiết với khối lượng hàng hoá của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại HOTLINE 0987 727 493 – 0948 099 493 hoặc Email:[email protected]  của Kiến Vàng nhé.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook