Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 07/02/2017 - 6:28 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1092 Lượt xem

Bạn muốn chuyển nhà và đã tìm được một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng cho gia đình mình. Mọi công việc đều được lên kế hoạch một cách chu tất, từ ngày chuyển nhà đến các vật dụng cần thanh lý, cần mua mới,… Bạn cảm thấy như vậy là rất tỉ mỉ và cẩn thận rồi. Tuy nhiên, chuyển nhà không phải là công việc đơn giản nhưng vẫn có những điều nhỏ nhặt mà bạn không biết, không để ý đến. Nhưng chúng lại khá quan trọng đấy. Hôm nay, Kiến vàng sẽ chỉ mặt điểm danh những công việc “vụn vặt “ mà bạn cần lưu ý.

Thứ nhất: Vấn đề phong thuỷ khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà bạn cần chuyển gì trước tiên? Cuộc sống hiện đại công việc chuyển nhà cũng không còn khó khăn như trước nữa, vì đã có sự trợ giúp của các công ty chuyển nhà. Khi làm việc thì nhân viên của họ rất cẩn thận, đóng gói mọi thứ đồ đạc thật kỹ lưỡng và cẩn trọng. Tuy nhiên thì gia chủ nên tự mình chuyển các đồ thờ cúng, tiền bạc đi trước. Còn khi đến nhà mới thì chuyển gì vào trước? Vì các đồ thờ cúng và tiền bạc được chuyển đi trước nên chắc chắn chúng phải được chuyển vào đầu tiên, những món đồ này tượng trưng cho tiền tài, danh vọng cũng như cho cuộc sống sung túc gia đình.

Thứ hai: Vấn đề vận chuyển két sắt

Đây không phải là một vật dụng như những đồ dùng thông thường khác. Nó dùng để chứa đựng tiền bạc, và những món đồ có giá trị cao. Và hơn nữa chúng còn có kích thước, trọng lượng  lớn, có hệ thống chống trộm, chống cháy… Để có thể vận chuyển được quả là một công việc khó khăn. Trước khi nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng “đưa” nó đi bạn cần phải làm một số việc sau: Phải thông báo trước cho bên vận chuyển rằng mình có két sắt cần vận chuyển. Nếu két sắt của bạn ở tầng cao thì nên yêu cầu họ di chuyển bằng ba lăng xích để đảm bảo an toàn. Toàn bộ tài sản có giá trị cao trong két sắt gia đình tự chuyển đi trước tránh các vấn đề phát sinh sau này. Nếu két sắt có thể tháo dời thì hãy để nhân viên tháo dời chúng để đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn và nhanh chóng hơn.

  

Thứ ba: phòng tránh mất đồ trong quá trình chuyển nhà

Để đảm bảo an toàn chắc chắn bạn đã lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng rồi đúng không. Bỏ qua vấn đề công ty lừa đảo, ở đây chúng tôi chỉ lưu ý một chút về vấn đề phát sinh. Đó là quá trình chuyển nhà, khi các nhân viên đang làm việc bạn cần đến quan sát, không phải giám sát các nhân viên làm việc mà là phòng những đối tượng xấu, giả làm người nhà, bạn bè của bạn đến lợi dụng lúc nhốn nháo nhằm trộm cắp tài sản.

Còn nếu bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thuê xe tải để tự chuyển nhà thì hãy chú ý một số tiểu tiết sau để tránh bị hớ. Lời khuyên đầu tiên là hãy thuê xe của đơn vị cung cấp dịch chuyển nhà này. Bởi họ là đơn vị trong nghề có những xe chuyên dụng cho chuyển nhà, lái xe của họ là những người giàu kinh nghiệm, thông thuộc các cung đường cũng như nhanh nhạy xử lý các vấn đề phát sinh trên đường đi.

  

Thuê xe tải bên ngoài thì sao? Cái này khá phức tạp. Do là những tổ chức, cá nhân không chuyên, không có giấy phép lái xe, nên xe của họ không thể đi trên mọi khung giờ cũng như những cung đường cấm. Vì vậy giá thành bị đội lên.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ, hy vọng chúng sẽ hoàn thiện kế hoạch chuyển nhà của gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng. giá rẻ xin vui lòng liên hệ tổng đài Kiến Vàng: Hotline: 0978 727 493 hoặc 0948 099 493

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook