Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 18/06/2018 - 11:17 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1189 Lượt xem

Dịch vụ chuyển nhà càng phổ biến và được mọi người ưa chuộng bởi sụ tiện lợi, nhanh chóng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn làm tất cả mọi công việc từ khâu đóng gói đồ đạc, vận chuyển đến khi sắp xếp vào nhà mới, bạn và gia đình có thể chuyển đến ở ngay và nhanh chóng ổn định cuộc sống. Vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp với những đối tượng nào?

Không có người phụ giúp chuyển nhà

Gia đình bạn đang rất háo hức vì được chuyển đến một căn hộ, trung cư mới nhưng lại đang gặp vấn đề là nhà bạn neo người, không đủ nhân lực để chuyển nhà. Bạn cũng không nhờ được người quen, bạn bè phụ giúp chuyển nhà vì họ có công việc bận. hơn nữa đồ đạc trong nhà lại quá nhiều và những thiết bị điện như tủ lạnh, ti vi, máy giặt, tủ quần áo đòi hỏi phải có sức khỏe, biết về kỹ thuật điện lạnh.

Bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà

Đây là lần đầu tiên chuyển nhà nên bạn chưa có kinh nghiệm, chưa hình dung hết những phiền phức, những vấn đề phát sinh khi chuyển đến nhà mới. Bạn không biết đóng gói đồ đạc sao cho gọn gàng, hợp lý, thuê xe tải nào cho phù hợp. Đặc biệt, thao tác tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt những đồ đạc như giường , tủ, đồ điện lạnh như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt cũng là vấn đề đau đầu  đấy.

  

Các bạn sinh viên

Sinh viên là người hay chuyển nhà nhất và mỗi lần chuyển nhà trọ cũng là vấn đề nan giải vì có biết bao đồ đạc, vật dụng cồng cềnh như tủ quần áo, tủ lạnh,…Hơn nữa, không phải lúc nào bạn cùng nhờ được bạn bè chuyển nhà giúp vì họ bận việc học hành, làm thêm. Tự chuyển nhà một mình sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức lại ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học hành.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ KIỀN VÀNG – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN

Bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, gia đình bạn ít người, bạn là sinh viên đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, trẻ trung, năng động trong công việc. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên có nhiều năm trong nghề. Kiến vàng cam kết, đảm bảo sắp xếp vận chuyển đồ đạc khoa học và chuyên nghiệp nhất sẽ giúp bạn thực hiện công việc chuyển nhà nhanh chóng nhất,  an toàn, tốn ít chi phí và gọn gàng nhất.

Ở ĐÂU CÓ KHÁCH HÀNG Ở ĐẤY CÓ KIẾN VÀNG.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Lim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

 

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook