Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 16/05/2018 - 11:33 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1173 Lượt xem

Hầu hết các toà nhà hiện đại đều có thang máy để thuận tiện cho việc đi lại cũng như vận chuyển đồ đạc. Tuy nhiên, cũng có những toà nhà cũ không có thang máy hoặc thang máy đang bị hỏng và văn phòng bạn lại nằm ở toà nhà như thế. Vậy làm thế nào đây khi công ty bạn chuyển đi hoặc chuyển đến văn phòng ở những toà nhà không có máy? Khó khăn khi chuyển văn phòng ở toà nhà không có thang máý là gì?

Tốn công sức khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng, chuyển nhà  trên mặt bằng đã khó. Chuyển nhà, văn phòng cao tầng mà không có thang máy lại càng vất vả, khó khăn gấp bội phần. Bạn phải khuân vác từng thùng đồ bằng cầu thang bộ, tốn rất nhiều sức lực , nhân công, nhất là khi phải khuân vác đồ đạc nặng, cồng kềnh như tủ sắt, bàn ghế sofa,... Nếu những bậc thang chung cư rộng rãi sẽ dễ dàng hơn nhưng những chung cư không có thang máy hiện đại lại thường là những  chung cư cũ với những bậc thang chật hẹp, khiến việc vận chuyển khó khăn lại càng thêm khó khăn.

Tốn thời gian

Không chỉ tốn công sức, khi chuyển văn phòng ở những toà nhà không có thang máy hoặc thang máy bị hư hỏng mà việc chuyển đồ đạc còn tốn rất nhiều thời gian quý báu của công ty bạn. Bạn dự tính việc chuyển văn phòng chỉ mất 1-2 ngày nhưng công đoạn chuyển đồ đạc quá vất vả. Chuyển đồ xuống tầng1, chuyển ra xe tải rồi chuyển vào văn phòng mới tốn quá nhiều thời gian, có thể mất gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với dự tính. Việc chuyển văn phòng thì chưa hoàn tất, trong khi đó công ty còn rất nhiều công việc cần giải quyết, những hợp đồng cần xử lý ngay, rồi còn phải ổn định để khách hàng đến làm việc giao dịch nữa.

Không đảm bảo cho con người và tài sản

Nhân viên không có kinh nghiệm, kỹ năng đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Thêm vào đó, cầu thang bộ chật hẹp sẽ khiến việc khuân vác đồ đạc cồng cềnh thật nặng nề và khó khăn hơn bao giờ hết. Hơn thế, không cẩn thận trong quá trình làm việc sẽ dẫn đến rất nhiều rủi ro đáng tiếc xảy ra như ngã hay rơi hỏng đồ đạc. Đồ đạc không đảm bảo an toàn, nhân viên gặp sự cố trong qua trình chuyển văn phòng khiến công ty ban thiệt hại quá nhiều,

Dịch vụ chuyển văn phòng ở toà nhà không có thang máy – Giải pháp tối ưu để đảm bảo sự an toàn và giảm bớt những khó khăn cho những văn phòng nằm trong toà nhà không có thang máy .Chính là tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến vàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi quy trình chuyên nghiệp và sự tận tâm, nhiệt tình của nhân viên.

  

Nếu công ty bạn sắp chuyển văn phòng, nhất là trong toà nhà không có thang máy, hãy lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng. Chúng tôi giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng an toàn, với chi phí tối ưu nhất. Kiến Vàng cam kết đảm bảo an toàn cho mọi tài sản của khách hàng, hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù nếu có sai sót xảy ra.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook