Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 02/06/2017 - 3:28 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1034 Lượt xem

Công ty bạn chuyển đến văn phòng làm việc mới giúp nhân viên có không gian làm việc rộng rãi hơn và cũng đem đến sự tiện lợi trong giao tiếp với khách hàng. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng cũng tiêu tốn khá nhiều công sức, thời gian quý báu của công ty bạn. Vì thế, chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng xin gợi ý những điều dưới đây để việc chuyển văn phòng của bạn nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Lên kế hoạch chi tiết cho việc bố trí nội thất ở văn phòng mới

Bạn nên lên ý tưởng cho việc bài trí, sắp xếp không gian làm việc ở văn phòng mới. Hãy cân nhắc việc bố trí nội thất sao cho phù hợp, mang lại không gian làm việc thoải mái cho nhân viên và tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác làm ăn. Bạn có thể thảo luận cùng các nhân viên để đi đến ý kiến chung thống nhất trước khi triển khai bố trí nội thất cho văn phòng mới.

Vị trí văn phòng của sếp, bàn làm việc của chủ doanh nghệp là quan trọng nhất và cần được quan tâm, chú ý nhất. Hãy đặt bàn làm việc của sếp ở nơi có đủ ánh sáng, sau lưng là một bức tường vững chắc – tượng trưng cho sự hỗ trợ, hậu phương vững chắc cho người “đứng mũi chịu sào” của doanh nghiệp. Không được đặt ở giữa nhà, cửa ra vào, vị trí ồn ào và nhất là không được quay lưng ra cửa.

Đảm bảo khách hàng, đối tác biết thông tin về địa chỉ mới của bạn

Điều cần nhớ khi chuyển văn phòng đó là bạn hãy thông báo cho các khách hàng, đối tác về việc thay đổi địa chỉ văn phòng làm việc của công ty. Có thể thông báo chi tiết về vấn đề này trên website chính thức của công ty hoặc các kênh thông tin khác. Và đối với những khách hàng quen thuộc bạn có thể gửi công văn hay gửi mail tuỳ vào quan hệ của 2 bên.

  

Việc thông báo gồm thông báo địa chỉ mới của công ty, công ty bạn bắt đầu làm việc ở địa chỉ này từ bao giờ. Thông báo cho khách hàng, đối tác về địa điểm làm việc mới của công ty sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng như để đảm bảo khách hàng không gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm đại chỉ mới của công ty bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Khi có ý định chuyển địa điểm văn phòng làm việc của công ty, bạn nên cân nhắc đến việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Đây là phương án chuyển văn phòng được hầu hết các công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và công sức.

  

Các nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng trong thời gian nhanh nhất, không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó, bạn và nhân viên không phải tốn sức, thời gian mà việc chuyển văn phòng vẫn đảm bảo đúng tiến độ và đồ đạc, thiết bị văn phòng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook