Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 23 - 05 - 2024
Ngày đăng: 10/06/2018 - 12:16 AM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1286 Lượt xem

Chuyển đến nhà mới là một việc rất quan trọng đối với gia chủ. Chính vì thế, khi chuyển tới nhà mới mọi người cần kiêng kỵ những điều sau:

Không nên tranh cãi vào ngày chuyển nhà

Chuyển nhà đồng ngĩa với việc cả gia đình bắt đầu một sự khởi đầu mới , một cuộc sống mới. vậy nên nếu như khởi đầu không suôn sẻ thì đồng nghĩa với việc cuộc sống sau này ở nhà mới sẽ không mấy thuận lợi. Vì thế à ngày chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà bạn cố gắng không cãi vã, tranh luận hay gây gổ với bất cứ ai.

Không nói điều không hay khi đến nhà mới

Vài câu nói lỡ lời tưởng chừng như nó không có anh hưởng gì nhưng đôi khi nó lại khiến cho gia đình bạn không may trong suốt khoảng thời gian sống ở ngôi nhà mới. Vì vậy khi mà chuyển đến nhà mới tuyệt đối kiêng kỵ nói những lời tiêu cực , không tốt lành mà trái lại mọi người chỉ nói những điều hay và những điều tốt đẹp nhất để năng lượng tốt tỏa ra khắp ngôi nhà.

Không chậm chễ ngày giờ chuyển nhà

Trước khi chuyển nhà chắc chắn bạn đã xem kỹ ngày giờ không chỉ mang đến may mắn mà điều quan trọng nhất là tránh được những điều xui xẻo. Vì vậy đừng nên vì lý do gì mà khiến cho ngày giờ chuyển nhà của bạn bị chậm trễ. Nếu như bạn sử dụng đến dịch vụ chuyển nhà thì chỉ cần bạn  yêu cầu là họ sẽ tiến hành sắp xếp đúng giờ, đến đúng giờ theo yêu cầu mong muốn của bạn.

Nhớ thắp hương cúng thổ công thổ địa

Đất có thổ công sông có hà bá vì vậy khi chuyển đến nhà mới trong ngày hôm đó bạn đừng quên mua hoa quả, bánh kẹo về thắp hương cúng vái thổ công thổ địa. Cầu mong phù hộ cho gia đình bình an, hạnh phúc khi sinh sống ở đấy.

  

 

Trên đây là một số điều kiêng kỵ khi chuyển đến nhà mới mà cac bạn cần biết. Nếu các bạn mong muốn việc chuyển nhà trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian công sức thì  có thể sử dụng đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook