Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ SÁU, 21 - 06 - 2024
Ngày đăng: 07/08/2022 - 7:51 AM | Người đăng: Dịch Vụ Chuyển nhà Kiến Vàng Kiến Vàng Lượt xem: 1355 Lượt xem

Hôm nay, kính mời bạn đọc cùng Dịch Vụ Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng  tìm hiểu về vấn đề có được Vân chuyển nhà vào tháng 7 âm lịch? Và những lưu ý liên quan của việc vận chuyển vào “tháng cô hồn” .  
1. Tại sao lại gọi là Tháng Cô Hồn
Đã từ xa xưa, theo quan niệm Tâm linh của người Việt chúng ta thì tháng 7 âm lịch hàng năm được gọi là “Tháng cô hồn” nó xuất phát từ truyền thuyết dân gian từ tháng 7 âm lịch Diêm Vương sẽ ra lệnh mở cửa cõi âm giới  để cho ma, quỷ có thể dạo chơi tại nhân gian và cho đến 12h đêm 14/7 thì sẽ kết thúc  ma quỷ phải trở về địa ngục
Vì vậy, đây là thời điểm vong hồn, ma quỷ quay lại trần gian mang theo những tai ương, xui rủi cho mọi người. Do đó, người ta bày mâm cúng thí thực cô hồn”.
Tuy nhiên, cho đến nay thì cũng không mấy ai biết xuất phát từ đầu của quan niệm Tháng Cô hồn và cũng như quan niệm này đã có từ lâu và mang tính phổ biến.

nguồn gốc tháng cô hồn tháng 7
2. Tháng 7 Âm Lịch “Cô Hồn” có được vận chuyển nhà không?
Việc chuyển nhà là một việc vô cùng quan trọng , nó đánh dấu cho một sự khởi đầu mới và nó cũng được xem  là một việc đại sự quan trọng của gia đình.
Bởi vậy, dù ai thì cũng mong muốn quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi suôn sẻ và đều xem xét kỹ cả vấn đề Tâm linh, phong thủy.
Theo quan niệm dân gian: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thì tháng 7 âm lịch sẽ nên hạn chế các việc đại sự trọng đại như: khởi công xây nhà, cưới xin, mua xe cộ, chuyển nhà văn phòng
để tránh rước xui xẻo không may mắn  do bị vong hồn quấy phá.
Tuy nhiên, việc “ Chuyển nhà vẫn là hoàn toàn có thể” trong tháng 7 âm vì trong các trường hợp bất khả kháng hoặc cấp thiết cần vận chuyển nhà thì bạn cũng không nên quá câu nệ, quá tin vào quan niệm xa xưa và làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình mình. Cần linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu và tình hình của gia đình mình, và  thay vì sợ chuyển nhà vào tháng 7 âm lịch thì chúng ta nên chuẩn bị thật chu đáo lễ nhập trạch, cũng bái đúng nghi lễ , luôn cẩn thận thì mọi thứ sẽ được suôn sẻ.

chuyển nhà tháng cô hồn
3. Những Lưu ý Cần Thực Hiện Khi Chuyển Nhà Vào Tháng 7 Âm Lịch
Vào tháng Cô Hồn  gia chủ nên chú ý những điều sau để tránh những xui xẻo không đáng có và yên tâm hơn về mặt Tâm Linh
- Chọn ngày giờ , hoàng đạo để vận chuyển: Gia chủ cần cẩn thận xem ngày giờ tốt để vận chuyển đồ đạc, vật dụng, đặc biệt di dời bàn thờ ..về nơi ở mới.
Các ngày Hoàng đạo trong tháng 7 âm bao gồm: 05, 06, 08,11, 17, 18,…và  giờ đẹp gia chủ có thể tham khảo  chi tiết các công cụ tìm kiếm.
- Không nên vận chuyển nhà vào ban  đêm: Bởi ban đêm là thời điểm âm khí hoạt động mạnh nhất  vì vậy để tránh xui rủi thì chuyển nhà hay đi lại nhiều, phơi đồ.. vào ban đêm cũng cần nên tránh
- Chuẩn bị mâm cúng cẩn thận, thủ tục nhập trạch đúng phong thủy để chuyển nhà vào tháng cô hồn được thuận lợi và hạn chế rắc rồi
-Nên xông nhà, đun nước, mở vòi nước sẽ giúp dương khí ngôi nhà được tăng cao và thu hút tài lộc về cho gia đình
- Tránh làm đổ, vỡ gương đồ vật : Đây là điềm báo xấu dù vận chuyển vào tháng nào tuy nhiên tháng 7 âm cần phải cẩn thận hơn.
Vì thế gia chủ nên chọn dịch vụ vận chuyển có nhiều kinh nghiệm, uy tín như Vận chuyển Kiến Vàng để tháo dỡ, bọc cẩn thận và đảm bảo an toàn, cũng như giá cả hợp lý.
Kết Luận: Qua bài viết trên Dịch Vụ Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đã giải đáp một số thắc mắc về việc vận chuyển nhà trong tháng 7 âm lịch- một điều được rất nhiều quý gia chủ đang quan tâm và tìm hiểu.

Chuyển nhà tháng  7
Nếu có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói, văn phòng trọn gói..trong tháng 7 âm lịch này cũng như các tháng khác hãy đừng chần chừ mà gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline:
(024)399.65.697chắc chắn quý khách sẽ hài lòng!

 

Đánh giá bài viết: 

Điểm 5 /5 dựa vào 1 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: 



Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook