Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 15/05/2018 - 12:16 AM | Người đăng: chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1248 Lượt xem
Khi nào bạn cần chuyển nhà trọn gói? Tất nhiên là khi có nhà mới rồi. Đối với một số người chưa có điều kiện nhà ở ổn định, mà vẫn phải thuê nhà, thì việc chuyển nhà chắc không còn xa lạ nữa. Bên cạnh niềm vui sương khi tìm cho mình một nơi ở mới tốt hơn, khang trang hơn, thì đối với nhiều người ngại nhất là vấn đề Chuyển nhà. Với những người còn độc thân hay gia đình có ít đồ đạc, việc chuyển nhà có thể dễ thở hơn. Nhưng đối với gia đình có nhiều đồ đạc thì việc di chuyển như thế nào, thời gian ra sao là vấn đề “nan giải”.

Lý do nhiều người ngại vấn đề chuyển nhà trọn gói

Một là có quá nhiều đồ đạc cần chuyển: bàn ghế, giường tủ,bếp…Đã vậy đối với phụ nữ quần áo, đồ trang điểm, giày dép…nhiều không tả nổi. Những đồ điện tử máy móc cần tháo dỡ đúng cách để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa nếu bạn muốn chuyển thì cần phải phân loại, rồi đóng gói đồ đạc vào các thùng. Công việc này tốn khá nhiều thời gian và công sức.
 
 
Hai là không có phương tiện di chuyển . Có quá nhiều đồ đạc cần phải di chuyển nên bạn không thể chuyển một chuyến bằng xe máy hay xe oto thường mà phải đi lại rất nhiều lần. Nếu nhà cũ và nhà mới ở cách xa nhau thì việc di chuyển đồ đạc lại càng khó khăn hơn. Trừu trường hợp bạn thuê xe ô tô tải hoặc xe kéo đến chở đồ. Việc thuê xe không chỉ tốn nhiều chi phí chuyển nhà, đặc biệt là khi bạn chuyển nhà bắc-nam hoặc ngược lại. Bạn còn phải luôn luôn theo dõi sự an toàn của đồ đạc của mình từ nơi cũ sang nơi mới. 
 
Ba là bạn không có nhiều trợ giúp từ người thân, bạn bè. Vì có quá nhiều đồ đạc cần di chuyển mà bạn không thể thực hiện một mình. Trước khi chuyển nhà bạn phải dọn dẹp, đóng gói, di chuyển đến nơi ở mới. Rồi lại dỡ đồ đạc và sắp xếp theo ý mình. Nhiều công đoan như vậy với một núi đồ đạc mà không có sự hỗ trợ thì sẽ là một gánh nặng đối với ai đang có nhu cầu chuyển nhà.
 
  
 
Thứ tư là Tốn nhiều thời gian. Dù bạn có được phương tiên di chuyển phù hợp, có được sự trợ giúp của người thân thì việc di chuyển đồ đạc trong một căn nhà phải tốn một khoảng thời gian kha khá để lên kế hoạch di chuyển, sắp xếp thời gian phù hợp 
 
Năm là bạn có thể gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. Đồ đạc có thể bị va đập, rơi vỡ hỏng hóc nếu bạn không cẩn thận. Bạn lại tốn them một khoản chi phí nữa để sửa chữa hoặc mua mới đồ khác.
Vì vô vàn những lý do trên và vơi mong muốn giúp bạn và gia đình san sẻ bớt gánh nặng chuyển nhà mà nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là một trong những công ty uy tín có thương hiệu và kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng trong các công đoạn chuyển nhà, lắp đặt, sắp xấp đồ đạc. Cam kết bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc nếu xẩy ra hư hỏng, mất mát…Giúp bạn hoàn toàn yên tâm, tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi chuyển đến nơi ở mới.
 

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook