Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 21/02/2017 - 8:23 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 959 Lượt xem

Việc chuyển nhà khiến ai cũng thấy mệt mỏi khi phải đóng gói núi đồ đạc, vận chuyển rồi sắp xếp ở nhà mới. Công việc này vừa tốn thời gian, công sức, đồ đạc lại dễ bị hỏng hóc đổ vỡ do bạn không có kinh nghiệm chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Tiết  kiệm thời gian, công sứcvới dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa, bạn lại không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà nên thời gian chuyển nhà có thể mất tới vài ngày, thậm chí bạn phải nghỉ việc công ty để lo việc nhà, vừa ảnh hưởng đến công việc, vừa tốn nhiều thời gian.

Vấn đề sẽ được giải quyết triệt để khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ chuyển nhà có có đội nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học, giúp việc tháo lắp, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc nhanh chóng, đơn giản, an toàn. Thời gian chuyển nhà chỉ mất khoảng 1 ngày thay vì mất mấy ngày như khi bạn tự chuyển.

Khi tự chuyển nhà, bạn phải huy động cả gia đình, người thân, bạn bè phụ giúp việc tháo dỡ, dọn dẹp đóng gói đồ đạc, vận chuyển và lắp đặt lại, sắp xếp tại nơi ở mới. Bên cạnh đó, bạn còn tốn công sức hì hục tháo lắp vận chuyển những đồ đạc cồng cềnh như: ti vi, tủ lanh, bàn ghế, điều hoà, mà lúc nào cũng nơm nớp lo lắng chúng bị hư lúc nào không hay.

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ đảm nhân công việc từ A đến Z: Tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển ,sắp xếp đồ đạc và bạn chẳng phải động tay vào bất cứ việc gì. Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì bạn cũng chẳng cần phải gửi con mà có thể vừa trông con vừa quán xuyến việc chuyển nhà.

 Tiết kiệm tiền bạc, Hạn chế rủi ro hư hỏng đồ đạc

Tự chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên chi phí có thể bị đội lên nhiều khi bạn phải thuê xe vận chuyển đồ đac, thuê người khuân vác nếu gia đình bạn không thể tự làm hết các công việc. Mặt khác bạn phải nghỉ làm để chuyển nhà ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Trái lại,khi thuê các công ty chuyển nhà trọn gói, bạn chỉ phải bỏ ra chi phí dich vụ ban đầu mà lại tiết kiệm thời gian và công sức để làm những việc khác mang lại lợi ích kinh tế hơn. Thêm vào đó, hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ , đảm bảo chất lượng, giúp bạn tiết kiệm được một số tiền đáng kể mà vẫn đảm bảo sức khoẻ và tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

  

Vì bạn không có kinh nghiệm tháo lắp, vận chuyển, săp xếp đồ đạc nên rất dễ xảy ra tình trạng đồ đạc bị hư hỏng, đổ vỡ. Hậu quả là bạn không tiết kiệm được chi phí mà còn tốn thêm một khoản tiền nữa để mua sắm đồ dùng khi chuyển đến nơi mới.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn hoàn toàn yên tâm về tài sản , đồ đạc của mình, Các nhân viên có kinh nghiệm họ sẽ đảm bảo đồ đạc,tài sản an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, trong trường hợp xảy ra việc mất mát, hư hỏng, thất thoát đồ đạc của khách hàng, công ty cung cấp sẽ bồi thường 100% giá trị hư tổn, nên bạn hãy yên hoàn toàn yên tâm nhé,

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa biết sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín, chất  lượng và tiết kiệm chi phí? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghệm, tận tình cùng quy trình chuyển nhà khoa học chuyển nhà Kiến Vàng khiến khách hàng luôn an tâm khi giao phó đồ đạc, tài sản của gia đình chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook