Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 16/05/2017 - 4:29 PM | Người đăng: Chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam Lượt xem: 1223 Lượt xem

Doanh nghiệp bạn sắp chuyển đến văn phòng mới nhưng lại đang băn khoăn không biết tự chuyển đồ đạc hay sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Lời khuyên của những người từng có kinh nghiệm chuyển văn phòng đó là nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Vì sao bạn nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hơn tự chuyển.

Cơ động nhanh chóng, đóng gói chuyên nghiệp

Khi khách hàng gọi đến hotline của chúng tôi, ngay lập tức nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát, tư vấn, báo giá và lên phương án vận chuyển. Nhân viên chuyên nghiệp,giày kinh nghiệm của Kiến Vàng tư vấn, lên phương án vận chuyển tối ưu dể đáp ứng yêu cầu về thời gian và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho khách hàng. Quy trình chuyển văn phòng từ khâu khảo sát, báo giá, đóng gói, vận chuyển đến bố trí đồ đạc, nghiệm thu bàn giao được thực hiện một cách khoa học, chuyên nghiệp giúp công ty bạn ổn định nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản về kỹ thuật tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt đồ đạc và thường xuyên được huấn luyện để nâng cao tay nghề. Tất cả nhân viên của Kiến Vàng đều được sàng lọc cẩn thận khiến khách hàng hài lòng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp,  trung thực, tận tâm. Mọi đồ đạc, thiết bị của khách hàng được đóng gói, vận chuyển, lắp đặt ở nhà mới an toàn và nguyên vẹn như ban đầu.

Đội xe đa dạng trọng tải, bảo hiểm quá trình vận chuyển

Kiến Vàng trang bị đội xe tải đa dạng trọng tải, xe mới, sạch sẽ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu chuyển nhà văn phòng của khách hàng. Tuỳ theo khối lượng đồ đạc của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và điều động xe tải có trọng tải phù hợp giúp vận chuyển đồ đạc nhanh gọn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Quý khách không lo xảy ra tình trạng nhồi nhét, chèn ép đồ đạc, gây hỏng hóc, đỗ vỡ, thiết bị khi chuyển đến văn phòng mới.

  

Tất cả rủi ro trong quá trình vận chuyển đều được bảo hiểm từ lúc Kiến Vàng bắt đầu đóng gói cho đến khi tháo dỡ. lắp đặt đồ đạc, thiết bị ở văn phòng mới của Quý khách. Nếu xảy ra trường hợp mất mát, hỏng hóc đồ đạc do lỗi của nhân viên chúng tôi, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao phó công việc chuyển nhà cho Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng – bác sĩ bảo vệ sức khoẻ cho công ty bạn

Chuyển văn phòng thật mệt mỏi, có hàng tá việc bạn phải lo lăng, tự tay làm từ A đến Z. Khuân vác những đồ đạc cồng kềnh như tủ tài liệu, máy in, máy fax, ghế sofa, tủ lạnh,…Công ty bạn ở toà nhà cao tầng chuyển đồ lên xuống thật vất vả, lại dễ xảy ra tai nạn. Công ty bạn lại có quá nhiều đồ đạc, thiết bị.

  

Lời khuyên cho bạn là nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Nhân viên họ sẽ làm tất vả mọi công đoạn chuyển văn phòng cho bạn, bạn không còn stress mệt mỏi vì chuyển văn phòng, giúp cho nhân viên công ty giữ gìn sức khoẻ tập trung vào làm việc  hiệu quả hơn.

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook