Chuyển văn phòng
Chuyển nhà
Call0987727493
THỨ NĂM, 25 - 04 - 2024
Ngày đăng: 16/05/2020 - 3:30 PM | Người đăng: Chuyển Nhà Kiến Vàng Lượt xem: 680 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa là một nhu cầu thiết thực không thể thiếu trong cuộc sống.Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa đến một địa điểm mới?Bạn đang cần dọn nhà,chuyển văn phòng?

Bạn đang cần thuê 1 chiếc xe tải với trọng tải phù hợp.

Gía cả và cách tính cước của các đơn vị vận  tải đang là điều bạn quan tâm?

Thường thì các đơn vị vận tải sẽ căn cứ theo số km và trọng tải của xe để tính cước và có 2 loại hình tính cước cơ bản sau đây:

  • Tính cước theo đồng hồ được lập trình và gắn sẵn trên cabin xe tải ( loại hình này gọi là TaXi Tải ,bạn sẽ phải thanh toán số tiền cước theo đồng hồ hiển thị như taxi chở người).
  • Tính cước vận tải theo chuyến bạn sẽ thông báo cho nhân viên tư vấn địa điểm lấy hàng,giao hàng,trọng tải xe bạn cần thuê.Nhân viên tư vấn sẽ thông báo tư vấn cho bạn kích thước thùng xe và đưa ra giá vận chuyển trọn gói từ điểm A đến điểm B.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải công ty chúng tôi muốn đưa ra một lời khuyên đến với khách hàng. NÊN CHỌN DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG THEO CHUYẾN TRỌN GÓI TỪ ĐIỂM A ĐẾN ĐIỂM B.

Tại Sao Ư ?

  1. Dịch vụ chở hàng trọn gói theo chuyến bạn chỉ phải trả chi phí như đã thỏa thuận ban đầu với nhà xe mà không lo phát sinh.
  2. Bạn không cần nhất thiết phải giám sát tài xế chạy đúng đường gần nhất mà bạn đã lựa chọn để chi phí tối ưu nhất. ( điều này rất dễ dẫn đến việ cự cãi giữa bạn và tài xế vì bất đồng quan điểm.Bạn muốn chọn đường gần nhất để tối ưu chi phí cho túi tiền thông minh của mình.Nhưng nhiều khi lại vô tình đẩy tài xế chạy vào đường cấm mà xe tải không đi vào được…)
  3. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến thường các đơn vị vận tải thường đã tính phí cầu đường cho bạn trong gói.Nên lúc thanh toán cước sẽ tránh được tình trạng phát sinh thêm chi phí gây ức chế cho bạn…

Dịch Vụ TaXi Tải Tính Cước Theo Đồng Hồ Trên Xe Thì Sao?

Loại hình dịch vụ này hiện đang rất phổ biến nhưng nó cũng tiềm ẩn phía sau rất nhiều khúc mắc chưa được giải quyết để đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.Thường các dịch vụ này đưa ra 1 mức giá mở cửa rất hấp dẫn để thu hút bạn. Như 4km 5 km đầu giá xe 500kg đến 2 tấn thường giao động từ 150k  đến 400k.Thoạt nhìn bảng giá và nghe báo giá của tổng đài tư vấn bạn tưởng là quá rẻ vì nãy mới thấy đơn vị khác báo cao hơn nhiều.Bạn đang cần xe gấp?Bạn cũng chẳng có thời gian để tìm hiểu thêm sau 4km – 5km đầu mở cửa là 1 cỗ máy chặt chém móc tiền đang chờ bạn.Bạn đã Đặt Xe Tải ?

Rồi xong bạn chỉ cần ngồi chờ xe đến và khi trả tiền cước vận chuyển bạn có một cảm giác không thoải mái như mới bị ai đó lừa gạt…

Tại Sao Vậy ?

  1. Dịch vụ taxi tải có gắn đồng hồ cố định bạn không biết chắc chắn số tiền mình phải trả cho dịch vụ thuê xe tải  là bao nhiêu.Đồng hồ tính cước gắn trên xe liệu có tin tưởng được không?
  2. Hầu hết các đơn vị này tài xế thường chạy ăn chia % với đơn vị sở hữu xe.Bạn không thể chắc chắn tài xế đã đi đúng đoạn đường ngắn nhất bạn muốn. ( chưa nói đến việc cố tình đi lạc đường để kiếm thêm cho đủ hạn mức chia %) bạn và  tài xế khó tránh khỏi việc nói qua lại mất vui cả 2 bên.
  3. Thường các đơn vị này chưa tính phí cầu đường trong đơn giá nên khi thanh toán cước xe bạn thường phải thanh toán thêm khoản này gây cho bạn sự ức chế không đáng có…

 

Trên đây là những chia sẻ giêng tư tâm huyết  được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn sau nhiều năm tham khảo và phát triển kinh doanh loại hình cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam

+ Số Nhà 50, tổ 14C đường Kim Ngưu, Thanh Lương, Hà Nội.

+ 165 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội

+ Tel: 0987 727 493 – 0948 099 493 - (024)399.65.697

+ Website:  https://chuyennhakienvangvn.net/

 

+ Email:  [email protected]

Đánh giá bài viết: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá

Chia sẻ bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói
Liên hệ
Mọi thông tin liên lạc, phản ánh đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:
(024)399.65.697
Facebook